Nên nâng mũi trả góp hay thanh toán luôn 1 lần sau khi làm?

Có nên nâng mũi trả góp không hay thanh toán dứt điểm một lần? Liệu bạn gặp rắc rối gì nếu chọn bản thân kể trên? Các thắc mắc tương tự sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng tìm hiểu để có câu trả lời thỏa đáng!

Khách hàng review về nâng mũi trả góp, xem ngay!

Chẳng khó để nhận ra hiện tại có nhiều cơ sở thẩm mỹ cho phép khách hàng nâng mũi trả góp. Một số đang rất đắn đo không biết hình thức này ưu việt ra sao? Liệu rằng chúng ta nên chọn hay không?

Chị Trần Quỳnh Nguyên, 36 tuổi- HCM là một khách hàng đã trải nghiệm thực tế hình thức này. Chị Nguyên cho biết, mới đầu bản thân rất đắn đo vì sợ nâng mũi trả góp sẽ rắc rối. Thế nhưng những gì nhận được đã khiến vị khách hàng này cảm thấy hài lòng hơn.

“Tôi được phía cơ sở thẩm mỹ hỗ trợ rất nhiệt tình. Bản thân có công việc ổn định với thu nhập hàng tháng đều đặn nên việc chứng minh thu nhập của tôi khá đơn giản. Có thể nói hình thức này rất hợp với nhân viên văn phòng hiện nay”, chị Nguyên chia sẻ thêm.

Trong khi đó, anh Nguyễn Quốc Tuấn lại cảm thấy e ngại với hình thức kể trên. Được biệt, anh Tuấn đang là lao động tự do, không làm việc trực thuộc bất cứ công ty nào. “Tôi bán hàng online nên thu nhập lúc cao lúc thấp không ổn định. Việc chứng minh thu nhập khá phức tạp. Bởi tôi kết nối với nhiều khách hàng/đối tác khác nhau. Và các mối làm ăn không thường xuyên mà thay đổi liên tục”.

Vì lẽ đó, mặc dù hoàn toàn có đủ khả năng trả góp nâng mũi cấu trúc nhưng anh Tuấn lại không làm sao để có thể chứng minh cho cơ sở thẩm mỹ biết. Đây cũng là lý do khiến anh quyết định dừng ý định thẩm mỹ mũi.

Có thể bạn quan tâm:   Thế nào là khuôn mặt tỉ lệ vàng? Làm sao để có gương mặt vàng?

“Tôi thấy nâng mũi trả góp rất phức tạp, nhất là với người làm việc tự do. Vì thế tôi quyết định đợi gom đủ tiền rồi mới chỉnh sửa mũi”, anh Tuấn giãi bày thêm.

Nên nâng mũi trả góp hay thanh toán luôn 1 lần sau khi làm?
Nên nâng mũi trả góp hay thanh toán luôn 1 lần sau khi làm?

Nâng mũi trả góp không phải hình thức dành cho tất cả mọi người!

Vậy nên nâng mũi trả góp không? Đây vẫn là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. Mời bạn cùng đến với chia sẻ tiếp theo để hiểu thêm về điểm cộng cũng như những điểm trừ mà hình thức này đang sở hữu:

Những điểm cộng lớn của nâng mũi trả góp

Qua những chia sẻ vừa rồi, có thể nhận thấy, nâng mũi trả góp khá ưu việt ở chỗ:

 • Hình thức này tạo điều kiện cho khách hàng chưa có đủ tài chính vẫn dễ dàng làm đẹp cho mũi. Vì thế, bạn còn có diện mạo mới, thêm tự tin hơn mà không lo áp lực tài chính.
 • Nhờ cách trả mỗi tháng một ít, khách hàng còn có thể dùng tiền của bản thân để xoay vòng cho các kế hoạch khác. Đây cũng là cách “lấy mỡ nó rán nó” khá hiệu quả. Nhiều khách hàng cho biết nhờ sự thay đổi của tướng mạo sau nâng mũi, họ còn có nhiều cơ hội hơn. Vì thế việc kiếm tiền cũng trở nên suôn sẻ.
 • Chưa dừng lại ở đó, khá nhiều khách hàng cho hay, khi nâng mũi trả góp, cơ sở thẩm mỹ còn kết nối với họ tốt hơn. Đây cũng là ý tưởng đáng lưu tâm để bạn có được sự hỗ trợ từ phía đơn vị làm đẹp trách nhiệm như mong đợi.

Nâng mũi trả góp còn tồn tại điểm trừ gì?

Song song với đó, bạn cũng dễ thấy, nâng mũi trả góp còn gây khó khăn cho khách hàng ở chỗ:

 • Hình thức này yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập
 • Các thủ tục có thể làm bạn nản lòng vì rắc rối, mất nhiều thời gian.
 • Đây không phải là lựa chọn phù hợp với khách hàng đang làm việc tự do.
 • Mặt khác, tuy áp lực tài chính được giảm bớt nhưng ới cách kể trên, tháng nào bạn cũng phải trả một khoản tiền nhất định. Vì thế, chúng ta lại có ít chi phí hơn cho các hạng mục khác.
 • Đặc biệt, chi phí Nâng mũi Sụn lạnh Lasik với hình thức kể trên sẽ cao hơn so với cách thanh toán truyền thống. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì thực tế đây là cách cơ sở thẩm mỹ cho bạn vay tiền để làm đẹp. Do đó, chúng ta đương nhiên phải chi trả thêm một khoản lãi. Tuy nhiên đó chỉ là số ít, hiện nay các trung tâm thẩm mỹ áp dụng chương trình nâng mũi trả góp 0 Đồng nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đè này.
Có thể bạn quan tâm:   Nâng mũi bao lâu hết đỏ? Những giải thích chi tiết cần biết
Nên nâng mũi trả góp hay thanh toán luôn 1 lần sau khi làm?
Nên nâng mũi trả góp tồn tại những điểm trừ

Viện Thẩm Mỹ Metropole – lựa chọn tuyệt vời cho dáng mũi đẹp trọn đời

Ngoài việc tìm xem hình thức thanh toán nào phù hợp, bạn đừng quên chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Bởi điều này giúp chúng ta dễ dàng xóa mờ các khuyết điểm vốn có. Mặt khác, quý vị còn sớm hài lòng vì:

Bạn đừng quên chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để có dáng mũi như ý

 • Nhận được những lời khuyên giá trị từ phía các chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Nhờ thế, bạn sớm biết đâu mới là phương án giúp tướng mạo thêm hài hòa, hợp phong thủy.
 • Sớm có được sự an tâm tuyệt đối về độ an toàn, sự đơn vị mà đơn vị làm đẹp cho mũi mang tới.
 • Được tư vấn kịp thời, trách nhiệm từ phía đơn vị làm đẹp.

Hãy đến với Viện Thẩm Mỹ Metropole để có những ưu việt nổi bật kể trên bạn nhé. Hơn thế nữa, hi vọng các giải đáp vừa rồi sẽ giúp bạn có quyết định chính xác nên nâng mũi trả góp hay không!

METROPOLE

METROPOLE is one of the leading specialized cosmetic facilities in Vietnam. With more than 10 years of operation, METROPOLE currently has 2 main branches in Ho Chi Minh City and Hanoi, specializing in many cosmetic fields such as eyes, nose, jaw and face orthopedics, body shaping, and specialized skin treatment. The hospital is fully equipped with standard technology and machinery with an operating room system, technology received and transferred from reputable medical units from Germany, America, Korea, and Japan. The team of medical specialists at METROPOLE always updates the latest trends in the cosmetic industry, with the goal of providing a safe and quality examination and treatment experience.