Gọt hàm – Giải pháp hoàn hảo cho khuôn mặt thon gọn và hài hòa khách hàng Việt Kiều

Phẫu thuật gọt hàm là phương pháp làm đẹp xâm lấn, giúp thu gọn bớt phần xương hàm vuông, thô… để tạo sự cân đối cho tổng thể khuôn mặt. Tuy nhiên, do đây là một kỹ thuật tương đối phức tạp nên khách hàng cần phải lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn. (Tìm hiểu kĩ thuật gọt hàm)

1. Gọt hàm là gì

Gọt hàm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn trực tiếp vào vùng hàm, giúp khắc phục các khuyết điểm của góc hàm và cằm, tạo sự hài hòa và cân đối cho khuôn mặt.

Cụ thể, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo một một đường mổ nhỏ ở trong khoang miệng. Sau đó, bác sĩ sử dụng máy cắt xương siêu âm để loại bỏ đi một phần xương hàm. Nhờ vậy, khuôn mặt sẽ trở nên hài hòa và cân đối theo chuẩn tỉ lệ vàng.

Gọt hàm là gì
Gọt hàm là gì

2. Gọt hàm phù hợp với trường hợp nào

Nhiều người vẫn băn khoăn không biết rằng liệu những tình trạng như thế nào sẽ tiến hành phương pháp gọt hàm. Một vài tình trạng cần thực hiện gọt hàm có thể kể đến như: (Tìm hiểu kĩ thuật gọt hàm)

– Phần khuôn hàm dưới rộng, bạnh và không cân đối với khuôn mặt.

– Khuôn hàm dài, gây ra tình trạng móm, mặt lưỡi cày.

– Phần xương hàm hai bên bị lệch, khiến cho khuôn mặt thiếu tự nhiên.

– Xương hàm phát triển trên quá mức, gây hô.

Gọt hàm phù hợp với trường hợp nào
Gọt hàm phù hợp với trường hợp nào

3. Những ưu điểm nổi bật khi gọt hàm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Metropole

Dịch vụ phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện Metropole được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật sau:

* Ứng dụng công nghệ hiện đại

Quá trình gọt hàm ứng dụng công nghệ AI thiết kế cutting guide, lập kế hoạch phẫu thuật trên phần mềm 3D. Nhờ vậy, các bác sĩ có thể thực hiện thao tác cắt xương chính xác tới từng milimet, giúp kiểm soát tính an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Bên cạnh đó, dịch vụ gọt hàm tại bệnh viện Metropole còn cho phép xem trước kết quả trực quan bằng hộp sọ mô mỏng 1:1 trước và sau. Do đó, khách hàng có thể biết trước được kết quả trước khi thực hiện.

* Hiệu quả thẩm mỹ cao:

Phương pháp gọt hàm giúp khắc phục các khiếm khuyết hàm mặt một cách toàn diện. Sau khi phẫu thuật khoảng 1 – 3 tháng, khuôn hàm sẽ về đúng form, đẹp tự nhiên và hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt.

* Quy trình an toàn tuyệt đối:

Toàn bộ quá trình phẫu thuật gọt hàm được tiến hành trong môi trường vô khuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang và sử dụng công nghệ hiện đại để tính toán tỉ lệ xương cần cắt. Ngoài ra, bệnh viện sử dụng kỹ thuật phẫu thuật cắt xương siêu âm tân tiến, giúp giảm bảo độ chính xác cao, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

* Hồi phục nhanh

Việc ứng dụng kỹ thuật cắt xương góc hàm tiên tiến không chỉ giúp tạo dáng hàm theo tỉ lệ vàng mà còn tăng khả năng hồi phục vết thương. Chỉ sau một thời gian ngắn, tình trạng sưng, đau đã thuyên giảm đi đáng kể, vết mổ dần lành lại và không gây ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai sau này.

(Tìm hiểu kĩ thuật gọt hàm)
(Tìm hiểu kĩ thuật gọt hàm)

* Đội ngũ bác sĩ giỏi

Phương pháp gọt hàm được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt và bác sĩ gây mê có hơn 10 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, quá trình phẫu thuật có sự hướng dẫn của Dr. Richard Huy – bàn tay vàng trong lành phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam.

Với kinh nghiệm dày dặn cùng sự am hiểu sâu về cấu trúc xương hàm, các bác sĩ có thể kiểm soát tốt mọi vấn đề xảy ra trong quá trình phẫu thuật, giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng.

* Chế độ hậu phẫu đặc biệt:

Khách hàng sau khi phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện Metropole được hưởng chế độ hậu phẫu đặc biệt như nghỉ dưỡng tại bệnh viện, có điều dưỡng riêng túc trực và chăm sóc 1:1… Đồng thời, khách hàng còn được áp dụng một số kỹ thuật hiện đại, giúp vùng phẫu thuật nhanh lành và ổn định.

* Bảo hành trọn đời:

Dịch vụ phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện Metropole được hỗ trợ bảo hành trọn đời. Đây không phải là điều mà đơn vị thẩm mỹ nào trên thị trường cũng có thể làm được.

4. Chi phí gọt hàm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Metropole

Phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Metropole có mức giá 74.000.000 đồng ~ 3083 $. Đây là mức giá niêm yết. Tuy nhiên, bệnh viện có ưu đãi dành riêng cho kiều bào về nước làm đẹp dịp này với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, giá chỉ bằng 1/3 so với nước ngoài. Nếu thẩm mỹ vào những dịp trên, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Chi phí gọt hàm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Metropole
Chi phí gọt hàm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Metropole

Bảng giá các dịch vụ chỉnh hình hàm mặt khác:

DỊCH VỤ CHI PHÍ (VND) ƯỚC LƯỢNG (USD)
Hạ gò má 6D 94.000.000 3.917 $
Độn cằm tự thân 3D (Trượt cằm) 45.000.000 1.875 $
Độn cằm 6D (chất liệu đặc biệt) 34.000.000 1.417 $
Chỉnh hình hàm hô/ móm 3D (1 hàm trên/ dưới) 74.000.000 3.083 $
Chỉnh hình hàm hô/ móm 3D (1 hàm trên/ dưới khó ghép xương/ xoay trục hàm…) 90.000.000 3.750 $
Thu gọn góc hàm Vline 3D (Gọt hàm) 74.000.000 3.083 $
Combo Perfect Face 1: Chỉnh 2 hàm (trên + Dưới) + Trượt cằm Hoặc Hạ gò má + thu gọn hàm Vline + trượt cằm 193.000.000 8.042 $
Combo Perfect Face 2: Chỉnh 1 hàm hô + Trượt cằm 3D Gọt hàm 3D + Trượt cằm 3D 119.000.000 4.958 $

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên, chắc hẳn các bạn đều đã hiểu được rõ về phương pháp gọt hàm. Nhìn chung, đây là giải pháp thẩm mỹ mang lại nhiều lợi ích vượt trội trong khắc phục các khiếm khuyết của khuôn mặt. Chưa kể, gọt hàm còn giúp cải thiện chức năng ăn nhai, giảm triệu chứng đau nhức do những bất thường ở xương hàm gây ra.

Xem thêm:

METROPOLE

METROPOLE is one of the leading specialized cosmetic facilities in Vietnam. With more than 10 years of operation, METROPOLE currently has 2 main branches in Ho Chi Minh City and Hanoi, specializing in many cosmetic fields such as eyes, nose, jaw and face orthopedics, body shaping, and specialized skin treatment. The hospital is fully equipped with standard technology and machinery with an operating room system, technology received and transferred from reputable medical units from Germany, America, Korea, and Japan. The team of medical specialists at METROPOLE always updates the latest trends in the cosmetic industry, with the goal of providing a safe and quality examination and treatment experience.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *