metropole clinic1 1710988301
Hệ thống Thẩm mỹ Hàn Quốc Metropole

Sự kiện Metropole Clinic đặt chân tới Việt Nam đã đánh dấu cột mốc quan trọng tới ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam. Cùng với hàng loạt các hệ thống trên toàn châu Á, Metropole Clinic luôn khẳng định được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực, cung cấp các liệu trình thẩm mỹ tiên tiến nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Hệ thống Thẩm mỹ Hàn Quốc Metropole Clinic Top 1 Châu Á đã có mặt tại Việt Nam

Trung tâm Thẩm mỹ Metropole là hệ thống thẩm mỹ hàng đầu Châu Á trực thuộc tập đoàn đa quốc gia Metropole Hàn Quốc có trụ sở chính tọa lạc tại HM Tower, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Trong 25 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Thẩm mỹ Hàn Quốc Metropole luôn tự hào nhận được sự tin tưởng của hơn 6 triệu khách hàng trên toàn thế giới với mạng lưới 62 trung tâm lớn tại các quốc gia đi đầu trong khu vực Châu Á về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…

Tháng 3/2024, Hệ thống Thẩm mỹ Hàn Quốc Metropole tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường Châu Á khi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam – quốc gia đi đầu trong khu vực Đông Nam Á về xu hướng làm đẹp và thẩm mỹ. Việc chính thức có mặt tại Việt Nam đã thúc đẩy sứ mệnh hiện thực hóa mong muốn “tái sinh” nhan sắc, nâng tâm sắc đẹp, gìn giữ tuổi xuân và phục vụ nhu cầu làm đẹp chuẩn Hàn của khách hàng tại Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á.

metropole clinic2 1710988301
Hệ thống bảo hành toàn cầu

Dịch vụ chất lượng – Bảo hành trọn đời

Luôn hướng đến nét đẹp tự nhiên hài hòa, giúp khách hàng tìm lại “vẻ đẹp chính mình”, Trung tâm Thẩm mỹ Metropole Việt Nam tự hào là cơ sở thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên và duy nhất của Metro Group tại Đông Nam Á. Chất lượng tại dịch vụ Metropole Clinic đã chạm ngưỡng hoàn hảo với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tối tân cùng với hội đồng bác sĩ Việt – Hàn chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Có thể bạn quan tâm:   METROPOLE CLINIC – ĐỘC QUYỀN CÔNG NGHỆ TẠI VIỆT NAM VỚI HỆ THỐNG MÁY MÓC ĐẠT CHUẨN 5 SAO ĐƯỢC CHỨNG NHẬN TIÊN TIẾN NHẤT THẾ GIỚI!

Công nghệ 5 sao tối tân đem đến trải nghiệm dịch vụ “chuẩn Hàn”

Là hệ thống thẩm mỹ hàng đầu với cơ sở vật chất và máy móc chuẩn 5 sao, tất cả trang thiết bị hiện đại của Metropole Clinic đều được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.

Đặc biệt trong thời gian tới Metropole Clinic sẽ mang đến sản phẩm sụn nâng mũi hoàn toàn mới, mang hơi thở công nghệ tiên tiến của thời đại, chưa từng xuất hiện trên thị trường và hoàn toàn độc quyền tại thị trường Việt Nam. Chất lượng sản phẩm đã được đảm bảo an toàn tuyệt đối và hoàn toàn phù hợp với mọi khách hàng, được chính các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ Hàn Quốc kiểm định và áp dụng tại Hệ thống Thẩm mỹ Metropole Việt Nam.

Dịch vụ bảo hành trọn đời tại toàn bộ hệ thống của Metropole Clinic

Đi đầu trong dịch vụ chăm sóc, bảo vệ và hậu mãi khách hàng, Metropole Clinic mang đến chính sách bảo hành trọn đời bằng thẻ bảo hành vật lý trọn đời VIP CARD MEMBER. Metropole Clinic cung cấp mã số bảo hành trên thẻ cứng, tại đây khách hàng có thể chủ động kiểm tra thông tin trên Website chính thức của Metropole Clinic Việt Nam bao gồm: các dịch vụ đã thực hiện, thông tin bác sĩ, công nghệ sử dụng, chất liệu sụn nâng mũi và lịch sử chăm sóc hậu phẫu.

metropole clinic3 1710988301
Thẻ bảo hành VIP

Đặc biệt chế độ bảo hành bằng VIP CARD MEMBER sẽ được áp dụng tại mọi hệ thống thẩm mỹ của Metropole trên toàn khu vực CHÂU Á.

Có thể bạn quan tâm:   Top 5 sụn nâng mũi phổ biến nhất trong thẩm mỹ nâng mũi hiện nay

Đội ngũ bác sĩ “có tâm và có tầm”

Là nơi quy tụ của hàng trăm bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu khu vực với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và làm đẹp đến từ các quốc gia lớn như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,… Metropole Clinic tự tin đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tới khách hàng mà ở đó chữ TÂM luôn sánh ngang với chữ TẦM. Hội đồng bác sĩ của Metropole thường xuyên tổ chức các cuộc hội chẩn trực tiếp, không ngừng học tập và trao đổi kinh nghiệm để liên tục cải tiến dịch vụ với mục tiêu mang đến những giải pháp thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

434030013 385128514477887 5559011971983869353 n 1710988347
Đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ Quốc tế Metropole với chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ Quốc tế Metropole với chuyên môn cao và kỹ thuật tay nghề xuất sắc, luôn đặt chữ ”TÂM” làm tôn chỉ và đặt toàn bộ tâm huyết vào từng dịch vụ, đã và đang từng bước mang đến diện mạo hoàn mỹ chiếm trọn niềm tin và sự hài lòng của khách hàng trong suốt 25 năm.

Kết luận

Hệ thống Thẩm mỹ Hàn Quốc Metropole đặt chân tới Việt Nam đánh dấu một cột mốc quan trọng trong ngành công nghiệp làm đẹp của Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ kỳ cựu, trang thiết bị tân tiến và sản phẩm dịch vụ nhập khẩu “chuẩn Hàn”, Metropole Clinic đã mở ra cánh cửa giúp khách hàng tiếp cận với các dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới, hứa hẹn mang đến diện mạo hoàn mỹ chiếm trọn niềm tin và sự hài lòng của khách hàng!

Thẩm mỹ viện Metropole Clinic – Thẩm mỹ của người Hàn tại Việt Nam!