Da mũi mỏng có nâng mũi được không? Những lưu ý quan trọng cần biết

Thế nào là da mũi mỏng? Người có da mũi mỏng có nâng mũi được không? Da mũi ít có nâng mũi được không ? Nên áp dụng phương pháp nâng mũi nào cho người da mũi mỏng? Những điều cần lưu ý khi thực hiện việc nâng mũi cho người có da mũi mỏng sẽ được chia sẻ chi tiết theo từng mục thông tin sau đây

Da mũi mỏng là như thế nào?

Trước khi giải đáp thắc mắc, da mũi mỏng có nâng mũi được không, chúng ta cùng tìm hiểu dấu hiệu của người da mũi mỏng. Người có da mũi mỏng thường có phần đầu mũi mỏng hơn bình thường, lớp biểu bì da bên ngoài mỏng hơn và lớp hạ bì bên trong cũng ít chất béo hơn.

Ngoài ra dấu hiệu này hoàn toàn có thể nhìn thấy qua vẻ ngoài khi phần đầu mũi thường bị ửng đỏ mặc dù không bị bất kỳ tác động gì, các tĩnh mạch và mạch máu nổi rõ lên. Và nguyên khiến da mũi bị mỏng thường là do bẩm sinh, một số khác là do việc phẫu thuật nâng mũi

  • Cơ địa không thích hợp với phần sụn dùng để nâng mũi: Trước khi tiến hành các phẫu thuật nâng mũi, khách hàng sẽ trải qua quá trình kiểm tra sức khỏe cũng như kiểm tra mức độ tương thích của vật liệu đối với cơ thể. Nhưng nếu quá trình kiểm tra không đảm bảo được chất lượng hay chất lượng sụn kém sẽ dẫn đến việc cơ thể đào thải nó ra ngoài.
  • Nâng mũi quá cao so với chiều cao tự nhiên: Nhiều khách hàng vì chuộng dáng mũi cao để gương mặt thanh thoát hơn nên đã yêu cầu nâng quá cao vì thế làm cho phần da mũi bị căng hơn bình thường và sẽ dần mỏng đi.
  • Chất lượng thẩm mỹ kém: Ngoài các nguyên nhân khách quan trên thì nguyên nhân chủ quan khác chính là chất lượng của cơ sở thẩm mỹ. Đã không ít trường hợp, da đầu mũi bị mỏng, lộ sóng, lòi sụn do tay nghề của bác sĩ yếu kém và phương pháp thực hiện nâng mũi không phù hợp.
Da mũi mỏng
Da mũi mỏng

Da mũi mỏng có nâng mũi được không?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp làm đẹp được nhiều khách hàng nghĩ đến khi muốn thay đổi diện mạo của mình và cũng để thay đổi các khuyết điểm như mũi to, mũi gồ ghề, mũi gãy,…

Ngoài ra, một số người còn quan niệm dáng mũi phong thủy sẽ ảnh hưởng đến đường làm ăn, công danh sự nghiệp và cuộc sống sau này. Chính vì thế mà thị trường nâng mũi ngày càng sôi động với nhiều phương pháp được nâng cấp hiện đại hơn.

Có thể bạn quan tâm:   Những nguyên nhân gây ra sẹo lồi khi nâng mũi

Vậy người có da mũi mỏng, da mũi ít có nâng mũi được không?

Mũi trên da bị mỏng hình thành bẩm sinh từ yếu tố cơ địa của mỗi người, đây là tình trạng không hiếm gặp đối với nhiều khách hàng. Da mũi mỏng có nâng mũi được không? Da mũi mỏng thường do một trong nhiều nguyên nhân đã chia sẻ bên trên chính vì thế khi áp dụng phương pháp nâng mũi cũng cần dùng phương pháp có độ khó hơn và chất lượng cao hơn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng cũng như hạn chế tối đa các biến chứng sau nâng mũi nguy hiểm có thể xảy ra.

Tóm lại, người có da mũi mỏng hoàn toàn có thể nâng mũi được. Vì thế, bạn hãy an tâm về vấn đề này khi phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi có tiếng cùng bác sĩ có kinh nghiệm để quá trình phẫu thuật của bạn được an toàn và chỉnh chu hơn. Bạn nên lưu ý rằng, địa chỉ cùng bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi cho bạn là vô cùng quan trọng.

Vì vậy, hãy nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cải tạo nhan sắc trên khuôn mặt của bạn. Nếu bạn đang có da mũi mỏng, đừng quá lo ngại về vấn đề này.

Da mũi mỏng có nâng mũi được không?
Da mũi mỏng có nâng mũi được không?

>>> Tham khảo thêm: Nâng mũi về già có sao không? Có sảy ra biến chứng gì?

Phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với da mũi mỏng

Sau khi đã có câu trả lời cho việc người có phần da mũi mỏng hoặc da mũi ít có nâng mũi được không, chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp nâng mũi áp dụng cho những người bị trường hợp này.

Phương pháp thích hợp nhất cho các khách hàng có dấu hiệu da mũi mỏng chính là nâng mũi bọc sụn với cách kết hợp cả sụn sinh học và sụn tự thân ( sụn vành tai)

  • Sống mũi sẽ được định hình bằng sụn sinh học để khắc phục các dáng mũi thấp, gồ ghề,…
  • Phần đầu mũi sẽ được bao bọc bởi chính sụn vành tai của khách hàng để có thể cải thiện hoàn toàn việc bóng đỏ, lòi sụn,… vì loại sụn này là sụn của chính cơ thể, nó có khả năng tương thích cảm, giúp giảm tối đa áp lực lên đầu mũi.
  • Bạn có thể tham khảo phương pháp  Nâng mũi Sụn lạnh Lasikđang là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất tại Metropole.
Có thể bạn quan tâm:   Lấy sụn tai bao lâu thì lành? Lấy sụn có đau không?
Phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với da mũi mỏng
Phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với da mũi mỏng

 

Những điều cần lưu ý đối với người có da mũi mỏng

Không chỉ quan tâm đến việc da mũi mỏng có nâng mũi được không mà khách hàng cũng cần phải lưu ý một số điều khi phẫu thuật nâng mũi như sau

Lạm dụng các sụn khi phẫu thuật

Việc phẫu thuật nâng mũi quá nhiều lần chính là do sự thiếu hiểu biết của khách hàng và đặc biệt là tay nghề thiếu chuyên môn của bác sĩ. Điều này dẫn đến các biến chứng ảnh hưởng nghiêm trong đến mũi.

Sử dụng sụn tai để nâng cao mũi

Nhiều khách hàng vì lo lắng chất lượng của sụn sinh học nên chỉ muốn dùng phương pháp nâng mũi sụn tai. Nhưng điều này hoàn toàn sai lầm nhé vì loại sụn này chỉ có tính tương thích tốt và có độ cong nhất định để giúp mũi không bị biến chứng và có đường cong tự nhiên còn việc giúp cho sống mũi cao thì hoàn toàn khó có thể thực hiện nếu chỉ dùng một loại sụn này.

Da mũi mỏng bắt buộc phải có vật liệu phụ trợ

Da mũi mỏng có nâng mũi được không và câu trả lời chính xác là có nhưng để an toàn cho khách hàng và tránh các biến chứng thì bác sĩ sẽ dùng thêm các vật liệu phụ trợ để hỗ trợ nâng mũi.

Xương mũi thô, mũi bè thì không thể nâng quá cao

Người có khuyết điểm về phần xương mũi thì phải tiến hành việc cải thiện xương trước khi phẫu thuật nâng mũi vì nếu nâng mũi luôn thì rất khó để tiến hành đặt sụn và kết quả không được mỹ mãn.

Ngoài ra, những người gặp trường hợp này cũng không nên nâng mũi quá cao vì sau này sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, nhất là biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lòi sụn, lộ sóng,…

Hy vọng những chia sẻ của Metropole trên đây sẽ giúp bạn không còn thắc mắc về vấn đề da mũi mỏng có nâng mũi được không và hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ tư vấn và có ca nâng mũi thành công nhé!

METROPOLE

METROPOLE is one of the leading specialized cosmetic facilities in Vietnam. With more than 10 years of operation, METROPOLE currently has 2 main branches in Ho Chi Minh City and Hanoi, specializing in many cosmetic fields such as eyes, nose, jaw and face orthopedics, body shaping, and specialized skin treatment. The hospital is fully equipped with standard technology and machinery with an operating room system, technology received and transferred from reputable medical units from Germany, America, Korea, and Japan. The team of medical specialists at METROPOLE always updates the latest trends in the cosmetic industry, with the goal of providing a safe and quality examination and treatment experience.