Nâng mũi 6D Surgiform không đau – Mũi đẹp toàn diện theo nét riêng

Công nghệ nâng mũi 6D Surgiform đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao cũng như công nghệ nâng mũi hoàn toàn không đau và rút ngắn thời gian hồi phục. Vậy tại sao đây lại là công nghệ được khách hàng lựa chọn nhiều đến như vậy?

I- Nâng mũi 6D Surgiform là gì?

Nâng mũi 6D Surgiform là phương pháp sử dụng chất liệu sụn Surgiform để thiết kế dáng mũi tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Sụn Surgiform là loại sụn nhân tạo được làm 100% từ ePTFE đã được FDA Hoa Kỳ  kiểm định về độ an toàn. Độ tương thích cao với cơ thể của loại sụn này so với sụn thông thường giúp hạn chế tối đa hiện tượng đào thải, bóng đỏ đầu mũi, tụt sống mũi.

Nâng mũi 6D Surgiform là gì
Nâng mũi 6D Surgiform là gì

Hiện tại, nâng mũi 6D Surgiform đang là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, giúp chỉnh sửa dáng mũi toàn diện và an toàn tuyệt đối.

II- Những ai phù hợp nâng mũi 6D Surgiform

Một gương mặt đẹp là gương mặt với các đường nét hài hòa, phù hợp. Tuy nhiên, vì những lý do khác nhau nên nhiều người tìm đến phương pháp cải thiện dáng mũi thông qua công nghệ nâng mũi 6D Surgiform. Các trường hợp nên thực hiện nâng mũi có thể kể đến như:

– Những người có sống mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi to, cánh mũi thô dày…

– Người thẩm mỹ hỏng gặp biến chứng như: lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ, lệch mũi…

– Những ai mong muốn sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp, tự nhiên, khắc phục các khuyết điểm của mũi.

– Mũi bị biến dạng do tai nạn hoặc bị dị tật bẩm sinh.

Những ai phù hợp nâng mũi 6D Surgiform
Những ai phù hợp nâng mũi 6D Surgiform

II- Điểm nổi trội của công nghệ nâng mũi 6D Surgiform tại Metropole

Nâng mũi 6D Surgiform là công nghệ nâng mũi độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Metropole giúp giải quyết hoàn toàn các vấn về: mũi tẹt, mũi hếch, mũi lệch… Hiện nay, đây là công nghệ được khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm sau:

1/ Kỹ thuật nâng mũi không đau vô cảm được chuyển giao từ Hàn Quốc

Nhờ ứng dụng kỹ thuật vô cảm trong quá trình gây mê trước phẫu thuật khách hàng sẽ không còn cảm thấy đau sau khi thực hiện dịch vụ. Khách hàng có thể ra về ngay với tinh thần tỉnh táo, sức khỏe ổn định.

2/ Quy trình, công nghệ hiện đại và an toàn

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, quy trình thực hiện phẫu thuật của Metropole đều đáp ứng các tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Bên cạnh đó, công nghệ 3D Face Design được triển khai để thiết kế dáng mũi đúng với tỷ lệ khuôn mặt, khắc phục toàn bộ khuyết điểm. Đặc biệt, sử dụng chất liệu sụn Surgiform được FDA Hoa Kỳ chứng nhận sẽ hạn chế tối đa tình trạng đào thải, bóng đỏ đầu mũi, tụt sống mũi.

Sau phẫu thuật, sống mũi, đầu mũi, trụ mũi đều được tái cấu trúc toàn diện 360 độ mang đến chiếc mũi chuẩn tỷ lệ và hài hòa với đường nét khuôn mặt.

3/ Bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhiều năm kinh nghiệm

Bệnh viện Thẩm mỹ Metropole là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tâm huyết, kinh nghiệm dày dạn. Các bác sĩ đều được trực tiếp hướng dẫn bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Richard Huy, hàng năm tham gia các khóa tu nghiệp trên thế giới. Đội ngũ bác sĩ đều là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Việt Nam, Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, tiếp cận những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Hàng năm, các bác sĩ đều tham gia các chuyên đề về nâng mũi của Hiệp hội PTTM Châu Á.

4/ Hướng dẫn chăm sóc tại nhà cẩn thận đến từng khách hàng

Sau khi kết thúc phẫu thuật, trực tiếp bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc và vệ sinh vết thương tại nhà. Các bác sĩ và điều dưỡng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc sau khi bạn thực hiện xong dịch vụ và trở về nhà. Bên cạnh đó cũng sẽ cần lưu ý về chế độ ăn uống, những hoạt động cần tránh để có được kết quả như mong muốn.

IV- Nâng mũi 6D không đau Surgiform tại Metropole bao nhiêu?

Nâng mũi 6D Surgiform là công nghệ được Bệnh viện Thẩm mỹ Metropole triển khai theo quy chuẩn Hàn Quốc nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời. Mức giá hiện hành đang áp dụng tại Metropole là 84 triệu đồng đã bao gồm: chi phí thăm khám, kiểm tra sức khỏe, sụn Surgiform, chăm sóc hậu phẫu, tái khám.

NANG MUI 3

Tham khảo bảng giá sau:

DỊCH VỤ CHI PHÍ (VNĐ) ƯỚC LƯỢNG (USD)
Nâng mũi 6D

(Sụn Surgiform, bác sĩ Trưởng khoa)

84.000.000 3.500$
Nâng mũi cấu trúc Idol Line (Sụn Nanoform) 46.000.000 1.917$
Nâng mũi cấu trúc Idol line surgiform 62.000.000 1.583$
Nâng mũi sụn sườn – Nanoform 79.000.000 3.292$
Nâng mũi sụn sườn – Surgiform 94.000.000 3.917$

Những thông tin về nâng mũi 6D không đau Surgiform đã được diễn giải tường tận nhằm giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn. Đến với Metropole “tân trang” diện mạo ngay hôm nay để được hưởng những quyền lợi hấp dẫn.

Xem thêm:

METROPOLE

METROPOLE is one of the leading specialized cosmetic facilities in Vietnam. With more than 10 years of operation, METROPOLE currently has 2 main branches in Ho Chi Minh City and Hanoi, specializing in many cosmetic fields such as eyes, nose, jaw and face orthopedics, body shaping, and specialized skin treatment. The hospital is fully equipped with standard technology and machinery with an operating room system, technology received and transferred from reputable medical units from Germany, America, Korea, and Japan. The team of medical specialists at METROPOLE always updates the latest trends in the cosmetic industry, with the goal of providing a safe and quality examination and treatment experience.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *