NÂNG MŨI SỤN LASIK THẾ HỆ II – ĐỘC QUYỀN TẠI METROPOLE CLINIC VIỆT NAM

Kỷ nguyên nâng mũi không phẫu thuật bằng sụn Lasik Gen 2 đã bắt đầu hình thành từ cuối 2023, với những ưu điểm vượt trội so với cách nâng mũi thông thường như: Đẹp ngay sau 30 phút thực hiện, không sưng đau- không cần nghỉ dưỡng – Không băng nẹp – không đặt ống – không để lại sẹo. Siêu công nghệ nâng mũi này đã và đang trở thành cách giúp hơn 30.000 khách hàng khắp châu Á của METROPOLE CLINIC sở hữu những dáng mũi đẹp kiêu kỳ, góc nghiêng thần thái như ước muốn một cách nhanh chóng và giảm thiểu đáng kể những tổn thương như các cách nâng mũi truyền thống.

Cùng tìm hiểu 2 đột phá táo bạo: Công nghệ làm lạnh siêu vô khuẩn sinh học Bio-Technology và phương pháp can thiệp siêu vi Lasik Gen II độc quyền của các Chuyên gia tạo hình thẩm mỹ Hàn Quốc, đã làm nên thương hiệu NÂNG MŨI SỤN SINH HỌC LASIK THẾ HỆ II như thế nào?

Sụn Lasik thế hệ 2
Sụn Lasik thế hệ 2

1. SỤN LASIK CAO CẤP THẾ HỆ 2 LÀ GÌ?

Sụn LASIK cao cấp thế hệ 2 là đột phá mới nhất cho công nghệ nâng mũi hiện nay, kế thừa ưu điểm và khắc phục hoàn toàn các hạn chế của các loại: sụn thế hệ 1, sụn thông thường như silicone, gore-tex. Với cấu tạo từ các siêu sợi sinh học Collagen được làm lạnh siêu vô khuẩn dưới -300 độ C là chất liệu thân thiện và an toàn nhất hiện nay, có khả năng kháng viêm, tương thích 99,9999% với cơ thể, chịu nhiệt và đàn hồi tốt nhất trong các loại sụn đang có trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm:   Thực hư về công nghệ nâng mũi sụn không phẫu thuật, sụn sinh học LASIK có thực sự ưu việt ?

Bên cạnh đó, sụn Lasik có kết cấu siêu bám dính tự sinh trưởng, tính linh hoạt cao giúp mô mau lành nhanh chóng, thậm chí có thể vặn vẹo ngay sau nâng, hoàn toàn không đơ cứng như sụn thông thường. Sự đột phá của công nghệ Sụn LASIK cao cấp thế hệ 2 nằm ở việc sụn sinh học lạnh được cấy vào mô cơ mũi, từ đó kích thích tế bào tự nhiên trong cơ thể phát triển và sản sinh sụn tự thân. Quá trình này tạo ra kết quả an toàn nhất, hài hòa nhất với cấu trúc khuôn mặt và không gây ra hiện tượng đào thải sụn trong tương lai.

thumb mui 2
Phương pháp can thiệp siêu vi Lasik Gen II

2. PHƯƠNG PHÁP CAN THIỆP SIÊU VI LASIK GEN II LÀ GÌ?

Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mới nhất 2024 độc quyền tại trung tâm thẩm mỹ METROPOLE CLINIC VIỆT NAM

Ưu điểm của phương pháp này là giúp người thực hiện nâng mũi bằng Sụn LASIK cao cấp thế hệ 2 đẹp ngay sau 30 phút thực hiện không sưng đau- không cần nghỉ dưỡng – Không băng nẹp- không đặt ống- không để lại sẹo. Khắc phục hoàn toàn biến chứng nguy hiểm của phương pháp phẫu thuật dao kéo, bằng chỉ thông thường và bằng filler.

Phương pháp mổ này được bổ trợ tối đa bằng công nghệ phân tích dáng mũi AI-Preface X, cải tiến gấp 3 lần so với thế hệ đầu. Mô phỏng kết quả 9D trước sau với độ chính xác đến 99% giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, thiết kế dáng mũi hài hòa khuôn mặt, hợp phong thủy, và vô cùng trực quan. Nâng mũi sụn sinh học LASIK GEN II được METROPOLE CLINIC VIỆT NAM cam kết bảo hành bằng văn bản và thẻ vật lý VIB CARD MEMBER áp dụng trên toàn hệ thống toàn cầu, cùng chế độ chăm sóc hậu phẫu trọn đời.

Có thể bạn quan tâm:   Metropole Clinic - Hệ thống Thẩm mỹ Hàn Quốc trực thuộc tập đoàn đa quốc gia lần đầu đặt chân tới Việt Nam
3 1 1
Sụn Lasik được nhiều bác sỹ Hàn Quốc khuyên dùng

3. TÍNH TỰ NHIÊN, AN TOÀN, HÀI HÒA TỪ SỰ KẾT HỢP TINH TẾ

Có thể nói, sự hợp tinh tế giữa công nghệ làm lạnh siêu vô khuẩn sinh học Bio-Technology và phương pháp mổ siêu vi Lasik Gen II đã tạo ra kỷ nguyên làm đẹp 4.0 phát huy triệt để công nghệ tiên tiến, kết hợp tay nghề điêu luyện của các chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Hàn Quốc và Việt Nam. Một trong những lợi ích quan trọng nhất của công nghệ nâng mũi sụn sinh học Lasik Gen II là tạo ra kết quả an toàn nhất, tự nhiên nhất, mang tính thẩm mỹ cao giúp gương mặt hài hòa, kiến tạo sự kiêu kỳ từ góc nghiêng thần thái. Đồng thời, do các mô sinh học của sụn được sản sinh ra từ cơ chế tự nhiên của cơ thể nên sẽ tạo ra sự kết dính, tương thích nhất không chỉ làm thay đổi về ngoại hình một cách hài hòa mà còn là cân đối tỷ lệ vàng giữa ngũ quan trên khuôn mặt.

METROPOLE

METROPOLE is one of the leading specialized cosmetic facilities in Vietnam. With more than 10 years of operation, METROPOLE currently has 2 main branches in Ho Chi Minh City and Hanoi, specializing in many cosmetic fields such as eyes, nose, jaw and face orthopedics, body shaping, and specialized skin treatment. The hospital is fully equipped with standard technology and machinery with an operating room system, technology received and transferred from reputable medical units from Germany, America, Korea, and Japan. The team of medical specialists at METROPOLE always updates the latest trends in the cosmetic industry, with the goal of providing a safe and quality examination and treatment experience.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *