Tìm Hiểu Bí Mật Về Mũi Hổ

Mỗi một bộ phận trên cơ thể của chúng ta đều biểu trưng cho một điều gì đó rất tâm linh và bí ẩn. Hôm nay, với chủ đề này thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những bí ẩn liên quan đến mũi hổ. Hãy chú ý các thông tin mà chúng tôi chia sẻ nhé, nó rất có ích cho bạn đây.

Mũi hổ là như thế nào

Khi mọi người đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài thì mũi là một điều mà không thể bỏ qua. Mỗi người đều có những dáng mũi, tướng mũi khác nhau. Nhưng có nhiều người quan tâm đến mũi hổ. Họ muốn biết đây là mũi như thế nào, tướng mũi ra sao?

Mũi hổ là mũi mà nó có tổng thể trông khá to và ngang. Mũi này có phần sống mũi nhìn chung thì tương đối ngắn nhưng nó lại khá cao và thẳng. Khi nhìn vào thì chúng ta có thể nhận thấy nó không thấp như mũi sư tử. Dù ở phần chóp mũi to tròn nhưng nó lại cân đối hài hòa với phần cánh mũi và sơn căn.

Mặc dù cánh mũi hơi nhỏ lại nổi rõ nhưng mũi hổ lại sở hữu hai lỗ mũi tinh tế, không làm lộ bên trong khi các bạn nhìn đối diện. Những người sở hữu dáng mũi này là người thường toát ra một loại khí chất cực kỳ mạnh mẽ, quyết đoán, và đặc biệt hay lấn át người đối diện.

Nhưng trái lại trong quan quan niệm thẩm mỹ thì nhiều người cho rằng đây là một dáng mũi chưa thực sự hoàn hảo. Đó là bởi vì kích thước của sống mũi hổ, chóp và cánh mũi đều chưa đạt tỉ lệ vàng.

Mũi hổ là như thế nào
Mũi hổ là như thế nào

Tham khảo: Bạn có thể tìm hiểu các dáng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay tại đây.

Tính cách người có mũi hổ

Mũi hổ thì không có giới hạn ở một đối tượng nào đặc biệt cả mà nó có cả ở đàn ông và phụ nữ. Do đó, tính cách của mỗi người đều có sự khác biệt. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ rõ về tính cách của mỗi người khi có tướng mũi này cho các bạn được biết rõ hơn.

Đối với phụ nữ

Khác với những phụ nữ khác thì những người mà sở hữu cho mình mũi hổ thì họ luôn thể hiện cho chúng ta thấy được sự mạnh mẽ, quyết đoán. Đặc biệt, họ còn thể hiện mình là một người phụ nữ cứng đầu và hiếu thắng không kém gì đàn ông.

Dù là phụ nữ nhưng họ là những người người thích tự lập, độc lập và đặc biệt là không phụ thuộc hay dựa dẫm vào người khác. Những người sở hữu cho mình tướng mũi này thì họ luôn rất tự tin nhưng đôi khi sự tự tin này lại làm cho người đối diện cảm thấy ở họ một chút kiêu ngạo.

Có thể bạn quan tâm:   Dáng mũi Trung Hoa có thật sự đẹp?

Đối với đàn ông

Phụ nữ có mũi hổ đã thể hiện rõ sự mạnh mẽ quyết đoán vậy với cánh đàn ông thì như thế nào. Với cánh mày râu thì họ thừa hưởng rất nhiều các ưu điểm của chúa sơn lâm, chúa tể muôn loài. Đó chính là sự linh hoạt, hiên ngang trước bất cứ mọi thứ.

Đặc biệt, những người đàn ông còn tỏ ra vẻ dứt khoát, tự tin và mạnh mẽ. Khi gặp những người sở hữu tướng mũi này thì người đối diện sẽ nhận thấy một khí chất đặc biệt toát ra từ họ. Nó làm những người đối diện không vì bất kỳ lý do gì nhưng cũng phải cảm thấy kính nể, tôn trọng.

Hơn nữa, với đàn ông thì họ trước khi làm bất kỳ điều gì thì đều phải suy nghĩ, tìm hiểu và đánh giá rất kỹ lưỡng. Nếu khi bắt tay vào làm việc, thực hiện điều gì thì họ hành động rất nhanh và vô cùng dứt khoát. Đặc biệt hơn là đa số các hoạt động mà họ làm đều có tỉ lệ thành công rất cao.

Tướng mũi hổ ở đàn ông và phụ nữ

Theo thông tin mọi người được biết thì tướng mũi này thuộc tướng mũi đẹp. So với phụ nữ thì tướng mũi này có nhiều ở đàn ông hơn. Khi các bạn có tướng mũi này thì chứng tỏ bạn là một người thông minh, tài năng và có một tính cách cương trực, không mập mờ.

Đời sống của những người này thường sẽ hơi khô khan và thiếu đi phần nào sự lãng mạn giữa hai người yêu nhau. Nhưng trong công việc thì họ lại là một con người hành động rất nhanh và dứt thoát.

Khi có công việc cần hoàn thành thì họ đều đặt ra một mục tiêu cụ thể và cố gắng hoàn thành nhanh chóng nó trong thời gian sớm nhất. Đây là những người mà sẽ làm nên nghiệp lớn dù đang còn rất trẻ.

Theo nhân tướng học thì tướng mũi này được coi là tướng mũi tốt, đặc biệt với cánh đàn ông. Tướng mũi này là đại diện cho sự tài lộc và quan lộc. Khi bạn có nó thì hứa hẹn trong tương lai sẽ có một cuộc đời đại phát về tiền tài lẫn sự nghiệp.

Tướng mũi hổ ở phụ nữ
Tướng mũi hổ ở phụ nữ

Nên kết hợp với những bộ vị như thế nào để đắc cách?

Để mọi người khi có mũi hổ được đắc cách thì họ phải có sự kết hợp hài hòa với những bộ vị dưới đây. Các bạn hãy theo dõi để xem mình có những bộ vị như thế này không nhé.

  • Mắt hổ : Nếu bạn có mắt hổ có nghĩa là mắt của bản sẽ lớn, có phần hơi tròn ở phần giữa. Trong con mắt của bạn thì lòng trắng và lòng đen phân minh, nhưng về phía lòng đen lại có chút pha sắc vàng.
Có thể bạn quan tâm:   Bí quyết để sở hữu sống mũi dọc dừa tuyệt phẩm

Ngoài ra, đồng tử sẽ hơi dài khi bạn mắt mở lớn hết cỡ và mí trên mắt sẽ dài hơn nhưng lại ngắn hơn Ngư vĩ. Ngược lại, phần mí mắt dưới lại rất rõ và nó thường giao đầu với phần mí mắt ở trên hoặc Ngư vĩ.Chung quy lại thì chúng ta có thể hiểu đây là loại mắt lớn nhất.

  • Lông mày hổ : Loại lông mày này có phần thô và to. Nếu người ngoài nhìn vào thì thấy rất rõ ràng và không cảm thấy hỗn loạn. Nhiều người nhìn vào phần lông mày này sẽ cảm nhận rất có khí thế.

Lông mày có hướng xếch lên trán và phần đuôi lại hơi thưa, lông lại dài. Nên người đối diện nhìn sẽ thấy lông mày dài bằng hoặc có thể dài hơn mắt.

  • Miệng hổ : Người ta nói miệng hổ rất to. Cho nên kích thước của người miệng kiểu này là rất lớn. Khi nhìn vào thì chúng ta cảm thấy được lăng giác rõ rệt.
Nên chỉnh sửa mũi ở đâu ?
Nên chỉnh sửa mũi ở đâu ?

Nên chỉnh sửa mũi ở đâu ?

Nếu bạn muốn sửa mũi để có một khuôn mặt đẹp ,tất cả các bộ phận trên khuôn mặt hài hòa tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát thì các bạn nên tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ có uy tín và chất lượng được chuyên gia đánh giá cao.

Ngoài ra, các bạn còn có thể đến các viện thẩm mỹ có uy tín để thực hiện việc chỉnh mũi. Theo như chúng tôi đã tìm hiểu thì các bạn nên lựa chọn viện thẩm mỹ  Metropole để làm nơi chỉnh sửa tướng mũi của mình. Với phương pháp Nâng mũi Sụn lạnh Lasik hiện đại – an toàn – tự nhiên

Viện thẩm mỹ  Metropole là nơi có nhiều các bác sĩ, chuyên gia và nhân viên làm đẹp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bệnh viện thẩm mỹ  Metropole là chuỗi các hệ thống thẩm mỹ được đánh giá là hàng đầu, số 1 Việt nam. Do đó, các bạn có thể yên tâm về chất lượng làm đẹp khi thực hiện tại đây. Viện thẩm mỹ  Metropole là nơi mà rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn để thực hiện các hoạt động làm đẹp. Trong thời gian qua bệnh viện đã đạt được nhiều giải thưởng trong nước cũng như quốc tế trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp.

Do đó, khi muốn sửa mũi hay làm bất cứ điều gì để bản thân có thể trở nên đẹp hơn thì các bạn đều có thể ghé thăm website  Metropole.net để được tư vấn. Nhân viên và các bác sĩ sẽ phục vụ và hỗ trợ bạn những điều tốt nhất.

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về tướng mũi hổ qua bài đăng trên. Nếu bạn quan tâm các vấn đề liên quan đến nó thì hãy chú ý các bài đăng sau này của chúng tôi nhé.

METROPOLE

METROPOLE is one of the leading specialized cosmetic facilities in Vietnam. With more than 10 years of operation, METROPOLE currently has 2 main branches in Ho Chi Minh City and Hanoi, specializing in many cosmetic fields such as eyes, nose, jaw and face orthopedics, body shaping, and specialized skin treatment. The hospital is fully equipped with standard technology and machinery with an operating room system, technology received and transferred from reputable medical units from Germany, America, Korea, and Japan. The team of medical specialists at METROPOLE always updates the latest trends in the cosmetic industry, with the goal of providing a safe and quality examination and treatment experience.