Dáng mũi Trung Hoa có thật sự đẹp?

Nếu bạn quan tâm đến các cô gái người trung qua phương tiện truyền thông hay công nghệ thì chắc hẳn bạn không chỉ mê đắm sự xinh đẹp mà còn dáng mũi của họ nữa phải không. Nhưng dáng mũi Trung Hoa có thực sự đẹp như mọi người thường nói hay không. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài đăng này nhé.

Thực chất dáng mũi Trung Hoa là gì?

Nhiều người luôn tò mò dáng mũi Trung Hoa là gì mà được nhiều người yêu thích đến vậy. Đó là kiểu dáng của mũi mà khi người ngoài nhìn vào thấy đầu mũi có vẻ “bay”. Đây là dáng mũi chỉ vừa mới xuất hiện trong xã hội mới từ đầu năm 2020.

Dáng mũ bay Trung hoa nó được bắt nguồn từ màn ảnh của các ngôi sao Hoa ngữ tại đất nước Trung Quốc. Chỉ trong lần đầu tiên dáng mũi này xuất hiện thì nó đã nhận được vô số các lời khen từ các tín đồ thẩm mỹ.

Nếu chúng ta so dáng mũi bay trung hoa với dáng mũi của Hàn Quốc hay là dáng mũi S Line, L Line thì nhiều người cho rằng dáng mũi bay này được coi như một phong cách mới.Nó như một làn gió mới làm thay đổi phong cách thẩm mỹ của chị em phụ nữ cũng như cánh mày râu.

Thực chất dáng mũi Trung Hoa là gì?
Thực chất dáng mũi Trung Hoa là gì?

Có thể tham khảo:  Nâng mũi Sụn lạnh Lasik là gì? Giá bao nhiêu? Liệu có tốt không?

Qua việc nhìn và tìm hiểu thì chúng ta có thể thấy rõ được bản chất của dáng mũi này. Dù nó được ban cho một cái tên vô cùng mang tính đặc trưng của khu vực nhưng thực ra dáng mũi này là được sửa bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Do đó, khi các bạn nhìn sơ qua thì có thể thấy dáng mũi này có phần giống với dáng mũi S Line. Tuy nhiên, với dáng mũi này thì nó lại có sống mũi hơi võng hơn so với S line. Riêng phần đầu mũi của dáng mũi này thì nó được nâng bật cao và tạo ra một độ “bay” rõ rệt trên gương mặt của người phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm:   Mũi gồ và những điều cần lưu ý khi sửa dáng mũi

Lưu ý khi chọn dáng mũi bay Trung Hoa

Có thể nói rằng vẻ đẹp của dáng mũi bay này rất phù hợp với những gương mặt phụ nữ Châu Á. Bởi vì dáng mũi trung hoa sở hữu một đường nét với vẻ thanh mảnh, mềm mại nên nó sẽ góp phần giúp cho khuôn mặt của phụ nữ chúng ta thêm phần cuốn hút hơn.

Cũng bởi vì dáng mũi này nó không kén chọn gương mặt. Do đó, tất cả mọi người đều có thể thử sức nâng mũi dáng bay này. Khi trải nghiệm, chắc chắn các bạn sẽ có những thay đổi rất lớn.

Nhưng chúng tôi cần có một số lưu ý mà các bạn cần chú ý và lưu tâm khi nâng mũi theo dáng bay trung hoa này. Bởi vì không phải bất cứ ai cũng nên nâng mũi theo dáng mũi này. Để có thể nâng dáng mũi này thì các bạn phải đảm bảo các yêu cầu để có thể tiến hành nâng mũi.

Các bạn nên lưu ý rằng nếu trong trường hợp đầu mũi của mình quá mỏng thì hoàn toàn không sử dụng sụn để nâng mũi. Chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp khi mũi quá mỏng lại dùng sụn để nâng mũi.

Tất cả những trường hợp đó đã dẫn đến việc mũi bị lộ sống mũi, rách đầu mũi gây nên nguy hiểm cho bản thân người nâng mũi. Vì vậy, những trường hơpj mũi bị biến dạng như mũi hếch, lệch mũi quá nhiều, mũi ngắn thì các bạn đều không nên nâng mũi theo kiểu bay Trung Hoa.

Lưu ý khi chọn dáng mũi bay Trung Hoa
Lưu ý khi chọn dáng mũi bay Trung Hoa

Ai mới thực sự phù hợp nâng mũi dáng trung hoa

Để có thể biết ai mới là người phù hợp để nâng mũi theo dáng trung hoa thì các bạn hãy chú ý các thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

  • Thứ nhất: Chúng ta có thể thấy được dáng mũi này sẽ phù hợp hơn với những người có gương mặt hơi tròn và nhìn vào cảm thấy nhỏ gọn. Khi đó, các bạn nâng mũi dáng trung hoa thì sẽ làm cho gương mặt của bạn trở nên góc cạnh và có phần nổi bật so với trước khi thay đổi.
Có thể bạn quan tâm:   Các Dáng Mũi Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Đặc biệt, những bạn gái có vầng trán cao thì cực kỳ hợp với dáng mũi bay Trung Quốc. Khi áp dụng phương pháp nâng mũi dáng bay này thì các bạn không cần dùng filter khi chụp ảnh bởi vì gương mặt đã có nét và cực kỳ xinh rồi.

  • Thứ hai: Nếu bạn có một đầu mũi nhỏ gọn và đầy đặn thì lựa chọn dáng mũi cô gái Trung Hoa sẽ giúp bạn có một gương mặt cực kỳ hoàn hảo. Riêng với các bạn có đầu mũi hơi thô, cánh mũi to và hơi bè thì cần thu gọn phần cánh mũi trước khi nâng mũi.
  • Thứ ba: Bởi vì phương pháp nâng mũi này sẽ giúp các bạn đẩy bật cao đầu mũi và tạo hình làm cho chóp mũi nhỏ gọn. Do đó, các chuyên gia muốn độ đàn hồi của da phải đáp ứng được độ thích hợp. Vì vậy, những người có da mũi đàn hồi tốt mới thích hợp dùng phương pháp này.
Ai mới thực sự phù hợp nâng mũi dáng trung hoa
Ai mới thực sự phù hợp nâng mũi dáng trung hoa

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu Tham khảo một số bài viết dáng mũi đang hot

Bài đăng trên chúng ta đã cùng tìm hiểu rõ về việc dáng mũi trung hoa có thật sự đẹp như lời đồn hay không. Qua đây, mọi người có thể biết được dáng mũi này thực sự rất đẹp nhưng nó phù hợp với một số gương mặt mà thôi. Do đó, các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện nâng mũi theo phương pháp này. Bạn cũng có thể tìm hiểu các phương phương pháp nâng mũi khác tại  Metropole

METROPOLE

METROPOLE is one of the leading specialized cosmetic facilities in Vietnam. With more than 10 years of operation, METROPOLE currently has 2 main branches in Ho Chi Minh City and Hanoi, specializing in many cosmetic fields such as eyes, nose, jaw and face orthopedics, body shaping, and specialized skin treatment. The hospital is fully equipped with standard technology and machinery with an operating room system, technology received and transferred from reputable medical units from Germany, America, Korea, and Japan. The team of medical specialists at METROPOLE always updates the latest trends in the cosmetic industry, with the goal of providing a safe and quality examination and treatment experience.