Các Dáng Mũi Xấu Và Cách Khắc Phục

Chắc hẳn ai cũng nhận thức được rằng chiếc mũi của mỗi người sẽ giúp cho gương mặt của người đó trở nên thanh tú hoặc có thể trở nên xấu đi. Chiếc mũi là bộ phần quan trọng nhất trên khuôn mặt vì nó sẽ tạo nên các đường nét cùng với sự hài hòa cho một khuôn mặt.

Do đó mỗi người cần có sự hiểu biết về các dáng mũi xấu để có thể tìm cách và cải thiện nó. Hãy tham khảo bài viết này vì nó sẽ có ích trong việc nâng cao được vẻ đẹp trên khuôn mặt của bạn.

Các Dáng Mũi Xấu Và Cách Khắc Phục
Các Dáng Mũi Xấu Và Cách Khắc Phục

Những dáng mũi xấu thường gặp

Nhiều người có dáng mũi xấu bẩm sinh dẫn đến gương mặt của họ cũng bị kém xinh đi vài phần. Tuy nhiên bởi vì bẩm sinh nên có khá nhiều người sẽ thấy đó là điều bình thường mà không biết mũi của mình thuộc một trong các dáng mũi xấu.

Sau đây sẽ là những dáng mũi xấu không quá phổ biến nhưng thực ra vẫn có khá nhiều người sở hữu chúng. Các bạn hãy tham khảo để nhận thức được mũi của bản thân có thuộc trong các dáng mũi xấu hay không. Từ đó sẽ cân nhắc đến việc sửa mũi xấu để cải thiện gương mặt của mình.

Tướng mũi lân, mũi cà chua

Theo như nhân tướng học thì mũi lân, mũi cà chua được xem là một trong các dáng mũi xấu. Mũi lân chỉ kiểu mũi to, cánh mũi rộng, sống mũi thấp, đầu mũi to, da đầu mũi dày. Khi quan sát trực diện những người cho kiểu mũi này thì bạn chỉ thấy được một phần đầu mũi và hai lỗ mũi.

Mũi cà chua sẽ khiến cho khuôn mặt người đó trông dữ hơn và sẽ gây thiếu thiện cảm nhất là ở giới nam. Trong tử vi thì những người có tướng mũi này sẽ thường cố chấp và hơi bảo thủ. Họ là người có năng lực nhưng khá kém may mắn dẫn đến con đường sự nghiệp của họ không được suôn sẻ.

Lỗ mũi to khiến sự tự tin của nhiều người giảm mạnh, vậy lỗ mũi to phải làm sao? Theo dõi bài viết sau, tham khảo về Phương pháp thu nhỏ lỗ mũi

Mũi ngắn, mũi hếch

Đây là kiểu mũi khá phổ biến ở người ở nước ta. Mũi ngắn, mũi hếch là những chiếc mũi có phần đầu của mũi vểnh lên, tạo ra độ cong bất thường làm lỗ mũi bị hở hướng lên phía trên. Kèm theo đó là sống mũi ngắn nên dẫn đến tổng thể chiếc mũi hơi bị kém duyên và trông giống mũi heo.

Theo nhân tướng học thì những người có dáng mũi này sẽ thường bị xem là kẻ tiểu nhân với suy nghĩ rất nông cạn. Nam giới thì không thể làm được việc lớn còn nữ giới thì không đủ chu toàn trong việc gia đình. Do đó các anh chị em nên khắc phục dáng mũi xấu này ngay nếu không may đang sở hữu nó nhé.

Có thể bạn quan tâm:   Mũi cà chua là như thế nào? Làm sao để sửa lại?
Các Dáng Mũi Xấu - Mũi bị hếch
Các Dáng Mũi Xấu – Mũi bị hếch

Mũi thấp bè

Mũi thấp khi nhìn ở mọi góc độ đều có thể nhìn ra một cách dễ dàng. Dáng mũi này có đặc điểm chính là mũi rất thấp, phần cánh mũi bè to. Nếu nhìn ngang hoặc nhìn từ trên xuống thì có thể sẽ không thấy được mũi. Do đó những ai sở hữu chiếc mũi này đều luôn tự tin khi chụp hình.

Các Dáng Mũi Xấu - Mũi thấp
Các Dáng Mũi Xấu – Mũi thấp

Mũi diều hâu, mũi gồ

Đây là một trong các dáng mũi xấu phổ biến ở Châu Âu. Dáng mũi này có đường sống mũi gồ lên và đầu mũi bị quặp về phía trước. Thông thường nam giới sẽ sở hữu dáng mũi này nhiều hơn nữ giới. Dáng mũi này sẽ mang lại sự cá tính nhưng lại làm thiếu sự hài hòa cho khuôn mặt.

Mũi diều hâu
Mũi diều hâu

Mũi lệch sóng

Thuộc trong nhóm các dáng mũi xấu nhưng mũi lệch sóng khá ít gặp, có thể do bẩm sinh nhưng cũng có thể do bị chấn thương hay chỉnh mũi bị hỏng. Dễ dàng nhìn thấy được phần thân mũi bị lệch sang một bên và thấy hai lỗ mũi không cân đối nếu nhìn từ dưới lên hoặc nhìn trực diện.

Cách khắc phục dáng mũi xấu

Trên phương diện sức khỏe thì dáng mũi xấu, bất bình thường cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến một vài căn bệnh. Ngoài ra, theo nhân tướng học hay trong cuộc sống hằng ngày thì khi sở hữu một chiếc mũi có dáng xấu thì cuộc đời của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng không tốt.

Do đó khi có một chiếc mũi thuộc trong các dáng mũi xấu được nên ra ở phần trên. Thì bạn nên tìm hiểu một số cách sau đây để cải thiện chiếc mũi của mình và giúp gương mặt của bạn trở nên xinh đẹp hơn.

Xem thêm các bài viết về dáng mũi  được ưu chuông nhất hiện nay

Nâng mũi cấu trúc S line

Phương pháp này sẽ giúp bạn cải thiện gần như tất cả các dáng mũi xấu với những nhược điểm như mũi thấp, đầu mũi ngắn hay cánh mũi to, … Nâng mũi cấu trúc S line được xem là phương pháp nâng mũi quốc dân nhờ vào tính đa dạng và phù hợp với hầu hết các đối tượng.

Thực hiện nâng mũi cấu trúc S line chính là sẽ can thiệp và phẫu thuật để chỉnh sửa cấu trúc của chiếc mũi một cách toàn diện nhất. Phần sống mũi thì sẽ dùng sụn mềm nhân tạo để dựng cao lên, đầu mũi thì dùng sụn vành tai bọc để bảo vệ. Trụ mũi thì dùng vách ngăn dựng trụ và kéo dài đầu mũi.

Có thể bạn quan tâm:   Các Dáng Mũi Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Nâng mũi bán cấu trúc sụn tai

Nếu dáng mũi của bạn xấu, mũi có nhược điểm là dễ bị bóng đỏ, da mũi mỏng thì việc nâng mũi bọc sụn sẽ là một lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Nếu kết hợp sụn vành tai để bọc đầu mũi và sụn mềm để nâng sống mũi thì bạn có thể thành công cải thiện gương mặt của mình và sở hữu một chiếc mũi cao thon. Tham khảo thêm phương pháp mới hiện đại hơn Nâng mũi Sụn lạnh Lasik

Nâng mũi Hàn Quốc

Nếu nâng mũi Hàn Quốc bằng cách sử dụng hoàn toàn 100% sụn mềm Hàn Quốc thì bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi dáng cao chỉ với 30 phút. Đây là phương pháp nhanh chóng nhất để khắc phục, cải thiện các dáng mũi xấu được mọi người áp dụng.

Sửa mũi xấu có ảnh hưởng tới tướng số không

Một số người có dáng mũi xấu nhưng không dám sửa vì sợ sẽ ảnh hưởng đến tướng số hay vận mệnh của mình. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì dáng mũi xấu không chỉ làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp, làm bạn tự ti mà cũng có thế phá tướng của bạn.

Ngoài ra còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó nếu bạn đang có ý muốn sửa mũi xấu thì đừng ngần ngại mà cứ thực hiện nhé. Sửa mũi xấu sẽ ảnh hưởng đến tướng số của bạn. Nhưng sẽ giúp cho vận mệnh của bạn trở nên tốt hơn và gặp nhiều điều tốt hơn.

  • Cải thiện thẩm mỹ gương mặt: Mũi là bộ phận nằm ở vị trí trung tâm nên nó là điểm nhấn quan trọng của gương mặt. Nó giúp gương mặt trở nên hài hoà và hoàn hảo hơn. Sau khi sửa mũi xấu thì chắc chắn bạn sẽ sở hữu 1 chiếc mũi cân đối, thon gọn và phù hợp với gương mặt của bạn.
  • Mũi phong thuỷ đổi vận: Chỉnh sửa mũi sẽ giúp bạn tự tin hơn và thuận lợi hơn trong cuộc sống. Thay vì sở hữu các tướng mũi xấu làm bản thân kém may mắn và gặp nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống.

    Nhân tướng học là bộ môn xem tướng để đoán vận mệnh và tính cách con người, tìm hiểu ngay bài viết Nâng mũi có thay đổi tướng số? để hiểu thêm về nội dung này

Bài viết trên Viện Thẩm Mỹ Metropole đã cung cấp toàn bộ những thông tin về các dáng mũi xấu cũng như cách cải thiện chúng dành cho các anh chị em. Hy vọng qua đây các bạn sẽ nhận thức đúng đắn được tầm quan trọng của chiếc mũi trên gương mặt. Từ đó đưa ra các quyết định để giúp cho gương mặt của bản thân trở nên thanh tú hơn.

METROPOLE

METROPOLE is one of the leading specialized cosmetic facilities in Vietnam. With more than 10 years of operation, METROPOLE currently has 2 main branches in Ho Chi Minh City and Hanoi, specializing in many cosmetic fields such as eyes, nose, jaw and face orthopedics, body shaping, and specialized skin treatment. The hospital is fully equipped with standard technology and machinery with an operating room system, technology received and transferred from reputable medical units from Germany, America, Korea, and Japan. The team of medical specialists at METROPOLE always updates the latest trends in the cosmetic industry, with the goal of providing a safe and quality examination and treatment experience.