Tiền mê khi nâng mũi là gì? Có thật sự ưu việt không?

Tiền mê khi nâng mũi là một phương pháp giảm đau phổ biến tại các viện nâng mũi ở Hàn Quốc, và đang bắt đầu du nhập vào Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội, những lợi ích khó thay thế mà nó mang lại thì tiền mê cứng đáng được bạn quan tâm tìm hiểu trước khi phẫu thuật. Bên cạnh đó vẫn còn những thắc mắc thường gặp như Tiền mê khi nâng mũi có nguy hiểm không? Tiền mê khi nâng mũi có đau không? sẽ được giải đáp ngay bài viết sau đây!

Tiền mê khi nâng mũi là gì?

Trong phẫu thuật nâng mũi, để giảm đau cho khách hàng có thể lựa chọn các phương pháp như gây mê, gây tê. Bên cạnh đó, một phương pháp cũng có thể sử dụng để tránh tình trang “ngao ngán” khi động dao kéo đó là “tiền mê” khi nâng mũi. Vậy tiền mê khi nâng mũi là gì?

Như đã nói ở trên, tiền mê khi nâng mũi là một phương pháp giảm đau trong lúc làm phẫu thuật, có thể lựa chọn tiêm hoặc uống thuốc trực tiếp. Ở thời điểm hiện tại, tiền mê đã được áp dụng sử dụng phổ biến hơn, để tránh những tình trạng lo lắng của khách hàng trước ca phẫu thuật và tiến hành trọn vẹn nhất.

Tiền mê khi nâng mũi là gì?
Tiền mê khi nâng mũi là gì?

Tiền mê khi nâng mũi là gì?

Hiện nay, tiền gây mê ngày càng sử dụng rộng rãi trong các ca nâng mũi như nâng mũi S line, hay nâng mũi cấu trúc sụn sườnNâng mũi Sụn lạnh Lasik .. Vậy ưu điểm gì khiến nó được nhiều người ưu chuộng đến như vậy?

✅ Nâng mũi Tiền mê khi nâng mũi có đau không? ⭐Không gây đau đớn, lo lắng ✅ Nâng mũi Tiền mê khi nâng mũi có bị say thuốc mê? ⭐Hoàn toàn không với say thuốc ✅ Nâng mũi tiền mê có vô thức? ⭐Vẫn ý thức được quá trình phẫu thuật đang diễn ra ✅ Nâng mũi tiền mê có rủi ro không? ⭐Hạn chế rủi ro thấp nhất cho khách hàng

  • Không đau: Câu hỏi luôn luôn gặp phải và cũng là rất nhiều lo lắng cho khách hàng là nâng mũi có đau không? Câu trả lời hoàn toàn không, vì hiện nay rất nhiều phương pháp được áp dụng trước phẫu thuật như gây mê, gây tê,.. và điển hình một phương pháp mới là tiền mê. Vẫn giúp bạn không còn đau đớn nữa, những vẫn nhận thức được xung quanh.
  • Nếu như phương pháp gây mê là bạn sẽ chìm vào trạng thái hôn mê vô thức, gây tê chỉ gây tê tại một vùng phẫu thuật như vùng mặt, vùng mũi. Còn tiền mê bạn vẫn ý thức được mọi thứ.
  • Không vô thức: Bạn vẫn ý thức được mọi thứ đang diễn ra như thế nào, ekip thực hiện phẫu thuật là ai, quá trình nâng mũi ra sao,…và hoàn toàn không đau.
  • Không bị say thuốc mê: nhiều trường hợp sau khi tiêm thuốc mê tỉnh dậy, có nhiều dấu hiệu “say” thuốc như vật vờ, buồn nôn, chóng mặt, thì cần được ở lại bênh viện theo dõi. Tuy nhiên với phương pháp tiền mê, bạn không cần lo ngại vấn đề đấy xảy ra. Tiền mê nói không với say thuốc mê. (Giải đáp Tiền mê khi nâng mũi)
Tiền mê khi nâng mũi là gì?
Tiền mê khi nâng mũi là gì?

Những lợi ích của phương pháp tiền gây mê

Tiền mê trước nâng mũi đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, có thể kể đến như:

  • Chống chảy dịch: hạn chế việc đường hô hấp chảy dịch trong lúc phẫu thuật nâng mũi
  • Để chống lo lắng: cải thiện tình trạng hồi hợp bồn chồn ở khách hàng trước khi phẫu thuật, do chứa một số thuốc làm giảm tình trạng nôn nao, lo lắng như medizolam,…
  • Giảm đau: Việc giảm đau trong các ca phẫu thuật là hết sức cần thiết, bên cạnh đó thuốc giảm đau còn có thể sử dụng trong lúc làm phẫu thuật khi khách hàng đã bắt đầu thuốc cũ không còn tác dụng.
  • Giảm các tình trạng như nôn, nhợn ói,ói mữa có thể xảy ra trong hay sau khi mổ nhưng không phải ai cũng gặp phải.
  • Giữ trạng thái ổn định của cơ thể bên cạnh việc giảm đau, tiền mê còn có thể kiểm soát các trạng thái của cơ thể như giữ nhịp tim ổn định không bị đập quá nhanh trong lúc làm phẫu thuật, huyết áp ở mức chấp nhận được làm phẫu thuật.
Có thể bạn quan tâm:   Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không? 4 yếu tố ảnh hưởng đến thời gian duy trì kết quả

Nên lựa chọn phương pháp gây mê, gây tê, hay tiền mê khi nâng mũi?

Do mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm khác nhau, và còn tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà lựa chọn cho phù hợp.

Các Bác sĩ tại viện thẩm mỹ sẽ tư vấn, kiểm tra tình trạng sức khỏe sơ quan tổng quát thông qua các yếu tố như: đường áp, nhịp độ tim, và các bệnh lí liên quan khác trước khi phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Nên lựa chọn phương pháp gây mê, gây tê, hay tiền mê?
Nên lựa chọn phương pháp gây mê, gây tê, hay Tiền mê khi nâng mũi?

Sau khi tỉnh mê nên làm gì?

Sau quá trình phẫu thuật nâng mũi thành công, bán sẽ được đưa vào phòng hồi sức, tại đây bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng trợ tá hỗ trợ sau khi làm phẫu thuật. Tư vấn về chế độ nghỉ ngơi, vệ sinh mũi, ổn định dáng mũi sau nâng. Điều dáng chú hơn đó là bạn phải tự “kỉ luật” mình, như nghĩ ngơi hợp lí, kiêng ăn đồ phong, đồ dị ứng,..

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thủ tục và sức khỏe dần ổn định, bác sĩ có thể cho bạn về ngay trong ngày, còn nếu như sức khỏe chưa ổn định sau tỉnh mê, bạn có thể ở lại viện để theo dõi và hỗ trợ điều trị sau phẫu thuật một cách an toàn và tốt nhất.

Tiền mê khi Còn phụ thuộc nhiều yếu tố như tay nghề, bác sĩ trình độ chuyên môn, trang thiết bị,… và tự hào là cơ sở nâng mũi uy tín, an toàn nhất TPHCM và Hà Nội – Metropole là nơi được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng để “nâng tầm vẻ đẹp”.

Có thể bạn quan tâm:   Bị viêm xoang có nâng mũi được không? Lưu ý khi nâng mũi

Tại đây với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị tối ưu nhất, áp dụng những phương pháp tiên tiến như tiền mê để bạn không còn cảm nhận đây là một ca phẫu thuật “dao kéo”.

Viện Thẩm Mỹ Metropole
Viện Thẩm Mỹ Metropole

Bạn có thể tham khảo thêm về các bài viết về DÁNG MŨI Metropole đã giới thiệu tại đây

METROPOLE

METROPOLE is one of the leading specialized cosmetic facilities in Vietnam. With more than 10 years of operation, METROPOLE currently has 2 main branches in Ho Chi Minh City and Hanoi, specializing in many cosmetic fields such as eyes, nose, jaw and face orthopedics, body shaping, and specialized skin treatment. The hospital is fully equipped with standard technology and machinery with an operating room system, technology received and transferred from reputable medical units from Germany, America, Korea, and Japan. The team of medical specialists at METROPOLE always updates the latest trends in the cosmetic industry, with the goal of providing a safe and quality examination and treatment experience.