Nâng mũi bao lâu phải làm lại? Phương pháp nào là phổ biến?

Trong những năm trở lại đây thì phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã trở nên rất là phổ biến và không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người. Có 2 hình thức nâng mũi là phẫu thuật và không cần phẫu thuật. Tuy nhiên dù là bất cứ hình thức nâng mũi nào thì mọi người đều thắc mắc rằng Nâng mũi bao lâu phải làm lại. Để có câu trả lời chính xác thì hãy cùng chúng tôi tham khảo qua những thông tin quan trọng bên dưới đây nhé.

Nâng mũi bao lâu phải làm lại
Nâng mũi bao lâu phải làm lại

Những phương pháp nâng mũi phổ biến

Trước khi trả lời câu hỏi nâng mũi bao lâu thì phải làm lại chúng ta cần tìm hiểu kĩ về 2 phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật và nâng mũi can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật. Những hình thức này đều có những nhược điểm và ưu điểm khác nhau nên chúng ta cần phải hiểu rõ và nắm rõ. (Giải đáp Nâng mũi bao lâu phải làm lại)

Nâng mũi mà không cần phải phẫu thuật

Nâng mũi mà không phải phẩu thuật là một kỹ thuật khá là phổ biến hiện nay được nhiều người chọn lựa vì không mang lại cảm giác đau, sưng và không phải tốn nhiều thời gian chăm sóc nghỉ dưỡng. Ngược lại thì phương pháp kỹ thuật này thì chỉ có tuổi thọ trong thời gian ngắn, để có thể kéo dài thì buộc bạn phải tiếp tục tiêm filler, cấy chỉ collagen để có được kết quả như mong muốn. (Giải đáp Nâng mũi bao lâu phải làm lại)

Phương pháp filler
Phương pháp filler

Để có thể trả lời cho câu hỏi nâng mũi bao lâu phải làm lại không hề khó vì đối với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi không cần phẫu thuật thì thời gian tối đa của filler chỉ từ 4 tháng đến 18 tháng, cấy chỉ collagen thì chỉ từ 5 tháng đến 35 tháng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và phụ thuộc vào chất lượng của loại chỉ, loại filler. (Giải đáp Nâng mũi bao lâu phải làm lại)

 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm để hiểu rõ hơn về: Nâng mũi hàn quốc có vĩnh viễn không?

Thông thường thì bạn sẽ không thể biết được loại filler, loại chỉ nào được tiêm vào mũi nên đây cũng là lý do được rất nhiều người không an tâm chưa kể đến các dịch vụ thẩm mỹ kém uy tín, cạnh tranh về giá khiến cho khách hàng phải gánh chịu hậu quả.

Nâng mũi bằng can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện nay bạn sẽ thấy trên thị trường thì các trung tâm thẩm mỹ được đặt tên với nhiều tên gọi khác nhau nhằm mục đích chính là thu hút đông đảo khách hàng. Tuy nhiên thì nếu như để ý kỹ thì bạn sẽ thấy chung quy lại thì phẫu thuật thẩm mỹ cho có 4 kỹ thuật chính dựa vào phương pháp nâng mũi và chất liệu cấy ghép như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn, nâng mũi bọc sụn, nâng sống mũi.

Có thể bạn quan tâm:   Cách giảm sưng sau nâng mũi mà bạn nên biết

Một trong những phương pháp nâng mũi dễ thực hiện nhất đó là nâng sống mũi để tạo dáng cho phù hợp với khuôn mặt. Nâng mũi bọc sụn thì bác sĩ sẽ sử dụng một lớp sụn mỏng để bọc đầu mũi. Nâng mũi cấu trúc thì bác sĩ sẽ phải can thiệp phẫu thuật toàn bộ sống mũi, trụ mũi, đầu mũi…để định hình lại toàn bộ chiếc mũi. Nâng mũi sụn sườn thì bác sĩ sẽ sử dụng sườn tự thân để thực hiện nhằm đảm bảo tính hiệu quả cao và an toàn nhất cho khách hàng.

Nếu như để biết nâng mũi bao lâu phải làm lại đối với kỹ thuật phẫu thuật thì rất khó để có câu trả lời chính xác vì có rất nhiều yếu tố quyết định đến thời gian như chất liệu độn, trình độ bác sĩ, cơ địa, chế độ chăm sóc. Có nhiều người chỉ trong thời gian ngắn là các chất liệu độn bị đào thải do không tương thích với cơ thể nhưng cũng có nhiều người đến tận hơn 10 năm mới có triệu chứng bị đào thải. (Giải đáp Nâng mũi bao lâu phải làm lại)

can thiệp phẫu thuật
can thiệp phẫu thuật

Nâng mũi bao lâu phải làm lại ?

Câu hỏi đã và đang được khá nhiều người đã và đang đặt ra hiện nay đó chính là “Nâng mũi bao lâu phải làm lại?” Tuy nhiên, với mỗi phương pháp khác nhau sẽ có tỷ lệ cũng như tính chất khác nhau. Vì vậy, hãy cũng tìm hiểu thời gian làm lại mũi tương ứng với các phương pháp nâng mũi tương ứng sau đây. (Giải đáp Nâng mũi bao lâu phải làm lại)

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp chỉ can thiệp một phần vào khoang mũi nên gây ra ít tổn thương do đó nếu như hỏi nâng mũi cấu trúc bao lâu phải làm lại thì khoảng từ 6 tháng để những vết thương đó lành hẳn thì mới có thể làm lại. (Giải đáp Nâng mũi bao lâu phải làm lại)

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu là một phương pháp khá là phổ biến và được áp dụng rất nhiều nhưng đặc biệt phải chú ý đến tình trạng cơ địa trước khi quyết định vì có thể cơ thể sẽ đào thải chất liệu. Thông thường thì thời gian để có thể làm lại chiếc mũi là từ 3 tháng đến 6 tháng hoặc lâu hơn. Và với câu hỏi nâng mũi bọc sụn có an toàn không? thì xin trả lời là có.

Nâng mũi bằng sụn tự nhiên

Sử dụng sụn tự nhiên là một phương pháp được đánh giá là khá hiệu quả và an toàn vì khả năng tương thích sẽ rất cao và có có xảy ra nhiều biến chứng di chứng. Tuy nhiên thì trong một khoảng thời gian nhất định thì có thể sẽ gặp phải trường hợp tụt sụn hoặc lộ sụn. Nếu như gặp phải những biến chứng này thì sau khoảng từ 6 tháng các bác sĩ mới có thể làm lại định hình lại dáng mũi cho bạn. (Giải đáp Nâng mũi bao lâu phải làm lại)

Nâng mũi S-line

Nâng mũi S Line là kỹ thuật được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích vì mang đến một chiếc mũi cong đẹp tự nhiên, mềm mại mà rất an toàn. Đối với phương pháp này thì bác sĩ sẽ tác động rất sâu vào bên trong cấu trúc mũi nên cần thời gian hồi phục từ 4 tháng đến 6 tháng mới có thể ổn định được.

Có thể bạn quan tâm:   Nâng mũi mấy ngày thì tháo nẹp, cắt chỉ được?
Nâng mũi S-line được bao lâu (Nâng mũi bao lâu phải làm lại)
Nâng mũi S-line được bao lâu (Nâng mũi bao lâu phải làm lại)

Nâng mũi sụn sườn

Bên cạnh câu hỏi Nâng mũi bao lâu phải làm lại thì chúng tôi còn nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến nâng mũi sụn sườn bao lâu thì phải làm lại. Đây là một phương pháp mang lại hiệu quả cao vì tính tương thích của sụn sườn với cơ thể là gần như tuyệt đối. Thông thường thì thời gian duy trì chiếc mũi được nâng bằng sụn sườn sẽ từ 10 năm trở lên hoặc vĩnh viễn và tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác liên quan nên bạn cần nghe các bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Xem thêm các bài viết về chuyên khoa thẩm mỹ

Phương pháp nâng mũi vĩnh viễn an toàn

Vậy đến đây thì bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi bao lâu thì làm lại rồi đúng không nào? Hiện nay để mà nói phương pháp nâng mũi vĩnh viễn an toàn nhất thì thông thường các sĩ thẩm mỹ sẽ kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để cải thiện tất cả những khuyết điểm của chiếc mũi để mang lại chiếc mũi thon thả, đẹp và tự nhiên đó là phương pháp Nâng mũi Sụn lạnh Lasik

Giải đáp ngay thắc mắc nâng mũi sau bao lâu thì được rửa mặt? ngay tại đây

Trên thực tế thì thời gian duy trì bền lâu của chiếc mũi sau khi nâng phụ thuộc nhiều vào những yếu tố như trình độ chuyên môn tay nghề của bác sĩ, chế độ chăm sóc chiếc mũi của bản thân, chất liệu độn và uy tín của cơ sở thẩm mỹ. Tất cả những yếu tố đó sẽ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến tuổi thọ của chiếc mũi sau khi nâng nên bạn cần chú ý trước khi quyết định đi nâng mũi.

Trên đây là những chia sẻ trong các kinh nghiệm phẫu thuật mũi của Viện Thẩm Mỹ Metropole về vấn đề được đặt ra “Nâng mũi bao lâu phải làm lại?. Hi vọng những kiến thức mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn trang bị được những thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định quan trọng trong quá trình cải thiện hình dáng mũi của mình.

METROPOLE

METROPOLE is one of the leading specialized cosmetic facilities in Vietnam. With more than 10 years of operation, METROPOLE currently has 2 main branches in Ho Chi Minh City and Hanoi, specializing in many cosmetic fields such as eyes, nose, jaw and face orthopedics, body shaping, and specialized skin treatment. The hospital is fully equipped with standard technology and machinery with an operating room system, technology received and transferred from reputable medical units from Germany, America, Korea, and Japan. The team of medical specialists at METROPOLE always updates the latest trends in the cosmetic industry, with the goal of providing a safe and quality examination and treatment experience.