Nâng mũi bọc cân là gì? Đối tượng nên nâng mũi bọc cân là ai?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi nhưng phương pháp nâng mũi bọc cân là phương pháp được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Vậy nâng mũi bọc cân là gì? Ai nên áp dụng phương pháp này? Quy trình kỹ thuật ra sao? Cùng theo dõi những thông tin chi tiết sau đây.

Nâng mũi bọc cân là gì?

Nâng mũi bọc cân còn có tên gọi khác là nâng mũi cân cơ thái dương. Bác sĩ sẽ dùng chính cân cơ thái dương của khách hàng để bọc sụn xương nhằm hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra mà các phương pháp khác khó có thể thực hiện, mang đến cho khách hàng dáng mũi như ý, an toàn và lâu dài.

Đối với các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao của Topnose thì quy trình này hoàn toàn đơn giản, dễ thực hiện mà không làm tổn hại đến sức khỏe của khách hàng cũng như giúp cho sống mũi đẹp tự nhiên và an toàn lâu dài.

Nâng mũi bọc cân là gì?
Nâng mũi bọc cân là gì?

Lợi ích của việc nâng mũi bọc cân là gì?

Nâng mũi bọc cân được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu của Topnose sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như sau

  • Nâng mũi cân cơ thái dương hạn chế tối đa các tình trạng đỏ mũi, mỏng da, lộ sống, ngăn ngừa các biến dạng có thể xảy ra nhờ việc sử dụng cân cơ của chính cơ thể để bọc phần sụn nhân tạo.
  • Phương pháp này vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Quy trình thực hiện chỉ khoảng 60 phút và khách hàng có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật.
  • Dáng mũi của khách hàng sẽ đẹp tự nhiên, không bị biến chứng và tồn tại theo thời gian nhờ vào phần cân cơ mềm và tương thích tốt với cơ thể.
  • Phương pháp nâng mũi bọc cân cơ thái dương giúp cho dáng mũi luôn đẹp tự nhiên và mềm mại.
  • Khách hàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của dáng mũi với quá trình nâng mũi cân cơ thái dương chỉ sau 4 đến 6 tuần.

Tham khảo một số bài viết dáng mũi đang hot

Những ai nên nâng mũi cân cơ thái dương?

Các đối tượng sau đây chính là người nên áp dụng phương pháp nâng mũi bọc cân để có được kết quả mỹ mãn nhất như mong muốn

  • Phương pháp này hoàn toàn phù hợp cho cả nam lẫn nữ, người mà đang có nhu cầu nâng mũi thẩm mỹ.
  • Người có da mũi khá mỏng so với người thường và mong muốn có được dáng mũi đẹp tự nhiên mà không bị biến chứng sau nâng mũi
  • Người đã từng trải qua quá trình nâng mũi và thực hiện nhiều lần nhưng vẫn không đạt mà còn bị tụt sống, mỏng da, đỏ đầu mũi,…
Có thể bạn quan tâm:   Sau khi nâng mũi nên nằm hay ngồi?
Những ai nên nâng mũi cân cơ thái dương?
Những ai nên nâng mũi cân cơ thái dương?

Kỹ thuật nâng mũi cân cơ thái dương

Phương pháp nâng mũi bọc cân là phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại vì thế kỹ thuật của phương pháp này cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi này tuân theo quy trình kỹ thuật như sau: lấy sụn cân cơ từ cơ thể, tiến hành bọc sụn cân cơ bên ngoài sụn nhân tạo và đặt sụn này vào trong sống mũi để tạo hình dáng đẹp, tự nhiên cho sống mũi.

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ phác thảo để có thể xác định được tỷ lệ chuẩn để có thể đưa vật liệu độn vào một cách thích hợp. Sau đó, bác sĩ tiến hành gây mê và bắt đầu các thao tác kỹ thuật.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một khe nhỏ ở chân tóc, trên vùng thái dương để lấy cân cơ thái dương. Khách hàng sẽ không cần phải quá lo lắng vấn đề để lại sẹo vì vết rạch này rất nhỏ và các bác sĩ chuyên môn cao cũng làm việc khác tỉ mỉ, an toàn. Sau khi đã lấy được cân cơ thái dương thì bác sĩ sẽ tiến hành bọc sụn này ngoài lớp sụn nhân tạo như một lớp màng bảo vệ rồi tiến hành cân chỉnh dáng mũi để giúp dáng mũi đẹp hơn, tự nhiên hơn.

Trong một số trường hợp đặc biệt, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa, bo cánh mũi giúp cho đầu cánh mũi trở nên thon gọn, hài hòa và cân đối với tổng thể gương mặt hơn.

Chi phí của ca nâng mũi bọc cân thái dương sẽ cao hơn so với các phương pháp nâng mũi khác như: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn…. Tuy nhiên mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng của mình cũng như tùy vào tình trạng của khách hàng mà chọn phương pháp thật thích hợp.

Có thể bạn quan tâm:   Dụng cụ nâng mũi có hiệu quả không – Tiết lộ bí mật
Kỹ thuật nâng mũi cân cơ thái dương
Kỹ thuật nâng mũi cân cơ thái dương

Tham khảo một số bài viết về chuyên khoa thẩm mỹ

Quy trình nâng mũi bọc cân

Việc nâng mũi bọc cân sẽ được tiến hành theo quy trình cụ thể sau đây

Bước 1: Khách hàng đến thăm khám và nhận tư vấn

Bác sĩ của Topnose sẽ thăm khám và tư vấn tình trạng của mũi cũng như phương pháp phù hợp mà khách hàng nên áp dụng

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Quá trình này giúp bác sĩ nắm rõ tình trạng sức khỏe của bệnh nhân thông qua một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo rằng sức khỏe của khách hàng đủ để thực hiện nâng mũi an toàn

Bước 3: Phát đồ để tạo dáng mũi

Bác sĩ sẽ tiến hành phác đồ dáng mũi của khách hàng theo kỹ thuật 3D để khách hàng có thể thấy được mũi của mình sau khi nâng

Bước 4: Cắt gọt sụn sinh học

Dựa vào kích thước, tỷ lệ thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt sụn sinh học sao cho phù hợp và cân đối với khuôn mặt

Bước 5: Lấy cân cơ thái dương

Rạch đường nhỏ dưới chân tóc, phía trên thái dương để lấy cân cơ

Bước 6: Thực hiện giảm đau cho khách hàng và nâng mũi

Công nghệ hiện đại này sẽ giúp bạn yên tâm vì không hề bị đau nhức trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bác sĩ của Topnose sẽ thực hiện tỉ mỉ giúp khách hàng không đau, không khó chịu và tuyệt đối an toàn, chính xác.

Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng nằm nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng tại trung tâm để bác sĩ kiểm tra sau nâng mũi và hướng dẫn cách dùng thuốc và chăm sóc sau phẫu thuật. Sau đó, khách hàng có thể ra về và tái khám theo lịch hẹn.

Nếu bạn đang muốn thay đổi diện mạo của dáng mũi và cần thực hiện bởi phương pháp nâng mũi bọc cân hay bất kỳ phương pháp nâng mũi hiện đại, được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao thì hãy liên hệ ngay với  Metropole nhé!

METROPOLE

METROPOLE is one of the leading specialized cosmetic facilities in Vietnam. With more than 10 years of operation, METROPOLE currently has 2 main branches in Ho Chi Minh City and Hanoi, specializing in many cosmetic fields such as eyes, nose, jaw and face orthopedics, body shaping, and specialized skin treatment. The hospital is fully equipped with standard technology and machinery with an operating room system, technology received and transferred from reputable medical units from Germany, America, Korea, and Japan. The team of medical specialists at METROPOLE always updates the latest trends in the cosmetic industry, with the goal of providing a safe and quality examination and treatment experience.