Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu – chi phí và điều cần biết

Nhiều người chọn phương pháp phẫu thuật gọt hàm để đạt được dáng mặt V-line chuẩn Hàn, thon gọn, hài hòa và cân đối. Phương pháp gọt hàm có thể giải quyết các vấn đề như hàm vuông, hàm to, hàm bạnh và hàm thô chỉ sau 1 lần thực hiện. Đây chính là giải pháp tối ưu cho những người mong muốn cải thiện ngoại hình đẹp dài lâu. (Tìm hiểu gọt hàm giá bao nhiêu và các kĩ thuật)

I – Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu – chi phí và điều cần biết

Thông qua việc gọt bỏ phần xương trên và dưới hàm, phẫu thuật gọt hàm V-line giúp tạo dáng cho khuôn mặt V-line chuẩn Hàn quốc. Kết quả có thể duy trì lâu dài và mang lại sự tự tin, cảm giác hài lòng về khuôn mặt.

1. Thu gọn góc hàm V line 3D tại Metropole Clinic

Phẫu thuật thu gọn góc hàm phải được thực hiện theo quy trình trong phòng vô khuẩn, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ kỹ thuật hiện đại. sau đây là 4 bước phẫu thuật gọt hàm:

Bước 1: Bác sĩ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để tạo một đường cắt nhỏ trên niêm mạc ở ngách lợi hàm dưới. Vị trí vết cắt nằm bên trong khoang miệng để đảm bảo sẹo sau phẫu thuật sẽ không quá rõ nét.

Bước 2: Các Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần xương hàm thừa, nhờ thiết bị nội soi, chỉnh hình khung xương hàm theo kích thước và hình dạng đã được đo vẽ từ trước.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ và băng ép lại để cố định vùng phẫu thuật.

Bước 4: Sau khi hoàn thành quá trình phẩu thuật chỉnh sửa, bác sĩ đánh giá tổng quan về kết quả để đảm bảo không có biến chứng xảy ra và khuôn mặt đạt được hình dạng mong muốn của khách hàng.

(Tìm hiểu gọt hàm giá bao nhiêu và các kĩ thuật)
(Tìm hiểu gọt hàm giá bao nhiêu và các kĩ thuật)

Hình ảnh kết quả trước và sau khi thực hiện Thu gọn góc hàm V line 3D

2. Thu gọn góc hàm V line tại kangnam có nguy hiểm không?

Bác sĩ PTTM – RHM Dr. Donald Trung – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt và thẩm mỹ mắt – mũi – môi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ: Phẫu thuật Thu gọn góc hàm V line có độ an toàn khá cao. Tuy nhiên, trong quá trình chăm sóc sẽ có một số nguy cơ và rủi ro tiềm ẩn. Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm trong lĩnh vực hàm mặt và trong môi trường y tế đảm bảo vệ sinh.

Một nghiên cứu mới đây được tiến hành trên 634 khách hàng thu gọn góc hàm tại quốc gia Hàn Quốc đã chỉ ra rằng, tỷ lệ biến chứng nghiêm trọng sau phẫu thuật thu gọn góc hàm V line là khoảng 1,7%. Các biến chứng bao gồm:  mạch máu phình to, phù nề, xương hàm bị gãy, tê liệt tạm thời, kèm theo các vấn đề về thẩm mỹ khác.

Tóm lại, phẫu thuật cắt cằm V line không phải là một phẩu thuật đơn giản và yêu cầu bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Việc thực hiện phẫu thuật cắt cằm để tạo hình dáng cằm V line có thể an toàn nếu được thực hiện tại một cơ sở bệnh viện thẩm mỹ đáng tin cậy..

(Tìm hiểu gọt hàm giá bao nhiêu và các kĩ thuật)
(Tìm hiểu gọt hàm giá bao nhiêu và các kĩ thuật)

3. Những ai không nên gọt xương hàm?

Một trong những nguyên nhân khiến phẫu thuật gọt xương hàm tồn tại nhiều vấn đề, thường là do tình hình sức khỏe không đảm bảo.

Do vậy, không phải tất cả những người có khuôn mặt vuông, thô, bè đều thích hợp để phẫu thuật gọt hàm V line . Khách hàng cần tuyệt đối chắc chắn có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.

Sau đây là những trường hợp không được khuyến khích thực hiện gọt hàm:

  • không được phép thực hiện khi phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú
  • Người có tiền sử bệnh lý hoặc đang điều trị các vấn đề tim mạch, huyết áp
  • Người bị các bệnh lý về mãn tính, đang uống thuốc chữa bệnh, thuốc nội tiết…

Như vậy, có nên gọt hàm không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Khách hàng nên thăm khám với bác sĩ chuyên khoa hàm mặt để được kiểm tra, đánh giá và đưa ra lựa chọn phù hợp.

(Tìm hiểu gọt hàm giá bao nhiêu và các kĩ thuật)
(Tìm hiểu gọt hàm giá bao nhiêu và các kĩ thuật)

4. Gọt mặt có biến chứng không?

Gọt mặt có thể có biến chứng nhất định, nhưng tỷ lệ thường khá thấp và chỉ xảy ra đối với những trường hợp thực hiện ở địa chỉ kém chất lượng, trình độ bác sĩ thấp, chăm sóc không đúng cách.

Một số biến chứng phổ biến sau khi phẫu thuật gọt mặt bao gồm nhiễm trùng, sưng, đau, xuất huyết và làm mất cảm giác hoặc cảm giác tê liệt, vết sẹo và các vấn đề về nhận dạng khuôn mặt.

Các nghiên cứu tại Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng tỷ lệ phát sinh các biến chứng sau phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ rất thấp, chỉ khoảng từ 1% đến 5%, phần lớn có thể được điều trị và kiểm soát tốt.

Tuy vậy, việc phải đối mặt với những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật gọt mặt V line vẫn là một vấn đề nghiêm trọng và cần được chú ý và cân nhắc trước khi quyết định thực hiện. Khách hàng nên thảo luận với bác sĩ để có được thông tin chi tiết về các biến chứng có thể xảy ra và các giải pháp phù hợp.

BẠN CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN GỌT HÀM?

Tư vấn trực tiếp với bác sĩ hàm mặt 10 năm kinh nghiệm

II – Cận cảnh quá trình Thu gọn góc hàm V line 3D theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế

Phẫu thuật làm gọn góc hàm cần được tuân thủ đúng theo quy định của Bộ Y tế. Cụ thể:

1. Trước khi tiến hành phẫu thuật thu gọn góc hàm V line

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn thực hiện một số điều sau:

– Kiểm tra sức khỏe: Khách hàng thực hiện một số xét nghiệm để đánh giá tình trạng sức khỏe toàn thân, bao gồm xét nghiệm máu, chụp X-quang, siêu âm,…

– Ngừng thuốc: Khách hàng nên ngừng sử dụng các loại thuốc chống đông máu, và các loại thuốc khác theo chỉ định của bác sĩ.

– Tập luyện thể dục: Tập luyện các bài tập thể dục cải thiện sức khỏe và tăng cường khả năng phục hồi sau phẫu thuật.

– Ăn uống và nghỉ ngơi: Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, tránh những thực phẩm có chất kích thích và nghỉ ngơi đầy đủ để giảm thiểu các nguy cơ biến chứng trong – sau quá trình phẫu thuật.

– Chuẩn bị tâm lý: Phẫu thuật hàm mặt có thể gây ra lo lắng và căng thẳng, vì vậy bạn cần chuẩn bị tâm lý thoải mái, tự tin.

2. Thực hiện phẫu thuật

Ê kíp phẫu thuật gọt hàm sẽ có những vị trí sau đây: bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ gây mê/ gây tê, y tá. phẫu thuật thu gọn góc hàm V line 3D diễn ra từ 120 – 150 phút và có thể ngắn hơn tùy theo từng trường hợp.

3. Quá trình hồi phục sau phẫu thuật

Thông thường, thời gian hồi phục của khách hàng sau gọt hàm V line được chia thành các giai đoạn như sau:

– Nghỉ dưỡng tại bệnh viện: sau phẫu thuật có thể ở lại bệnh viện tối đa 2 ngày hoặc nhiều hơn nếu hàm mặt có bất cứ bất thường nào cần được theo dõi.

– Nghỉ ngơi tại nhà: hạn chế vận động mạnh, nghỉ ngơi nhiều ngày từ 7 – 10 ngày.

– Thời gian tái khám: Tái khám định kỳ vào các mốc 1 tháng/ 3 tháng/ 6 tháng, theo yêu cầu của bác sĩ

III – Những câu hỏi thường gặp sau phẫu thuật thu gọn góc hàm V line 3D

1. Gọt hàm có đau không? Bao lâu thì hết sưng?

Gọt hàm không gây trong suốt quá trình phẩu thuật gọt hàm, vì khách hàng được gây mê trước khi thực hiện. Sau khi hết thuốc gây mê, vùng bị can thiệp có thể đau, khó chịu trong vòng 4-10 ngày đầu sau khi làm phẩu thuật. Cằm sẽ hết sưng sau khoảng 1-2 tuần sau phẩu thuật.

Theo một số nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Khoa học và Thẩm mỹ, khoảng 90% khách hàng cho biết họ không cảm thấy đau quá mức chịu đựng sau phẫu thuật gọt hàm.

Tuy nhiên, mức độ đau và khó chịu phụ thuộc vào cơ địa từng người và mức độ can thiệp của phẫu thuật. Nếu bạn đang cân nhắc phẫu thuật gọt hàm, bạn nên thảo luận với bác sĩ hàm mặt về những biện pháp giảm đau và chăm sóc sau phẫu thuật.

2. Gọt hàm vuông đau không?

Gọt hàm vuông có thể bị đau trong khoảng 5-7 ngày sau phẫu thuật gọt hàm, do quá trình thực hiện cần phải can thiệp chỉnh xương hàm ở cả 2 bên. Tuỳ thuộc vào mức độ phức tạp của ca phẫu thuật, cơ địa khách hàng, khả năng chịu đau của từng người, kỹ thuật bác sĩ,… mà cảm giác ở mỗi người sẽ khác nhau.

Theo nghiên cứu của một nhóm chuyên gia người Nhật cho biết, tỷ lệ phần trăm khách hàng trải qua đau sau phẫu thuật gọt hàm vuông dao động từ 30% đến 50%. Tuy nhiên, một số các biến chứng nghiêm trọng như nhiễm trùng, sưng tấy hay viêm nhiễm vết mổ hiếm khi xảy ra.

Đa số các trường hợp khách hàng đều được giảm đau bằng cách sử dụng các loại thuốc, đặc biệt là trong những ngày đầu tiên sau phẫu thuật.

(Tìm hiểu gọt hàm giá bao nhiêu và các kĩ thuật)
(Tìm hiểu gọt hàm giá bao nhiêu và các kĩ thuật)

3. Cách chăm sóc sau khi gọt xương hàm V line

Quá trình chăm sóc trong khoảng 1 tháng đầu sau phẫu thuật gọt xương quai hàm vô cùng quan trọng, quý khách hàng cần tuân thủ các bước chăm sóc theo hướng dẫn từ bác sĩ phẫu thuật hàm mặt bao gồm: vệ sinh, giảm sưng đau, ăn kiêng.

Chăm sóc vệ sinh quanh vết thương

Cần đảm bảo xung quanh vùng vết thương luôn sạch sẽ, đặc biệt là vùng vừa thực hiện phẫu thuật gọt hàm V line. Một số lưu ý khi vệ sinh xung quanh vết thương:

– Trong vòng 3-5 ngày đầu tiên sau phẫu thuật, bạn nên sử dụng dung dịch muối sinh lý súc miệng và lau nhẹ xung quanh vết thương.

– Không sử dụng nước muối tự pha hay nước súc miệng chứa cồn, tránh làm khô da và màng nhầy miệng, khiến việc vết thương khó liền.

– Không nên cọ, rửa, vết thương quá mạnh, để tránh làm tổn thương da và làm trầy xước hay nhiễm trùng.

(Tìm hiểu gọt hàm giá bao nhiêu và các kĩ thuật)

Hướng dẫn giảm đau sưng sau phẩu thuật

Sau khi phẫu thuật gọt hàm, vùng mặt sẽ sưng bầm và gây đau nhức, gây khó chịu. Tuy nhiên, có thể giảm đau và làm vùng mặt được thoải mái hơn bằng cách sử dụng một số biện pháp như chườm lạnh hoặc chườm ấm, uống thuốc giảm đau.

– Đối với phương pháp chườm lạnh, bạn có thể sử dụng đá viên cho vào túi nilon và bọc thêm lớp khăn mềm phía ngoài để chườm quanh vùng sưng trong 48 giờ đầu tiên.

– Từ ngày thứ 3 sau phẫu thuật, bạn nên chườm ấm thay vì chườm lạnh. Trước khi chườm, nên điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp để không bị bỏng và không làm ảnh hưởng đến vết thương ở vùng phẫu thuật.

– Nếu cảm thấy đau nhức, bạn có thể sử dụng một số loại thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ.

(Tìm hiểu gọt hàm giá bao nhiêu và các kĩ thuật)

Thực hiện ăn kiêng

Bạn nên kiêng một số loại thực phẩm dễ gây kích ứng cho vết thương và viêm nhiễm như: món ăn cay nóng, thức ăn nhiều dầu mỡ, món ăn mặn, thịt gà, hải sản, đồ nếp,… Đồng thời, hãy tránh ăn những món quá dai, quá cứng làm cản trở tới sự hồi phục của khuôn hàm.

Khi ăn, bạn nên nhai kỹ và nhai chậm để giúp tiêu hóa tốt hơn và tránh gây ra đau và sưng vùng miệng. Bạn cũng cần uống đủ nước trong suốt quá trình phục hồi sau phẫu thuật để giữ cho cơ thể luôn được cân bằng và hỗ trợ tốt trong suốt quá trình hồi phục.

(Tìm hiểu gọt hàm giá bao nhiêu và các kĩ thuật)

4. Chi phí thu gọn góc hàm V line 3D giá bao nhiêu?

Mỗi đơn vị thẩm mỹ hàm mặt sẽ có mức chi phí gọt hàm khác nhau tùy theo trình độ bác sĩ, kinh nghiệm của bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, … Tại Metropole Clinic, giá gọt hàm đang dao động từ 74.000.000 – 94.000.000 VND.

(Tìm hiểu gọt hàm giá bao nhiêu và các kĩ thuật)
(Tìm hiểu gọt hàm giá bao nhiêu và các kĩ thuật)

(Tìm hiểu gọt hàm giá bao nhiêu và các kĩ thuật)

IV – Có nên đi gọt hàm không?

Quyết định đi gọt hàm hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tình trạng hàm mặt của mỗi người. nên thực hiện gọt hàm nếu bạn đáp ứng đủ yêu cầu sức khoẻ, có mong muốn cải thiện vẻ ngoài của khuôn mặt.

Một số trường hợp không nên đi gọt hàm bao gồm: tuổi dưới 18, bị bệnh thiếu máu, bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, bệnh về thận, hoặc bị nhiễm trùng,.. và một số bệnh lý khác.

Trước khi quyết định đi gọt hàm, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hàm mặt để được tư vấn và đánh giá tình trạng của mình.

V – Phẫu thuật thu gọn góc hàm V line ở đâu đẹp? Địa chỉ uy tín

Để có thể lựa chọn được địa chỉ thu gọn góc hàm V line uy tín chất lượng, bạn có thể tham khảo từ những khách hàng đã từng thực hiện và cân nhắc tới một số yếu tố quan trọng.

1. Kinh nghiệm chọn địa chỉ thu gọn góc hàm V line uy tín

Thành viên đinh thị Hải Yến chia sẻ kinh nghiệm chọn nơi thu gọn góc hàm V line uy tín trên một số diễn đàn hiện nay “Chọn cơ sở được cấp phép, quy mô lớn, cơ sở vật chất hiện đại”

2. Lý do khách hàng chọn Metropole Clinic để thực hiện hàm mặt

Thẩm mỹ Metropole Clinic chuẩn Hàn hàng đầu tại Việt Nam

Metropole Clinic là đơn vị tiên phong trong việc phát triển hệ thống bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây là bệnh viện thẩm mỹ Metropole Clinic đầu tiên và duy nhất được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc lựa chọn để hợp tác dài lâu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Metropole Clinic cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng cao nhất. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động với nhiều chuyên khoa chuyên sâu như nâng mũi, cắt mí, nâng ngực, và hàm mặt.

(Tìm hiểu gọt hàm giá bao nhiêu và các kĩ thuật)

Dẩn đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Nhờ vào sự hợp tác chuyên sâu với Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, Metropole Clinic đã được thể chuyển giao nhanh chóng và chính xác, những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thị trường.

Đồng thời, Metropole Clinic đã đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở hạ tầng, hệ thống thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Các phòng Dịch vụ đều đucợ trang bị các hệ thống theo tiêu chuẩn y khoa, vô trùng và đảm bảo độ an toàn cao trong suốt quá trình phẫu thuật.

(Tìm hiểu gọt hàm giá bao nhiêu và các kĩ thuật)

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của Metropole Clinic

Metropole Clinic là cơ sở đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt 4.0 cho phép xem trước kết quả bằng hệ thống mô phỏng 3D như: Vectra XT 3D cho xem trước kết quả trước khi làm của khách hàng, cùng hệ thống CT – Scanner kiểm soát hoạt động phẫu thuật,  đảm bảo phẫu thuật thực hiện chính xác và kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Kỹ thuật nội soi hàm mặt được ứng dụng trong phẫu thuật gọt hàm nhằm đảm bảo từng thao tác được thực hiện chính xác, mang lại hiệu quả cao sau phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt.

(Tìm hiểu gọt hàm giá bao nhiêu và các kĩ thuật)

Đội ngũ bác sĩ Metropole Clinic có nhiều năm kinh nghiệm

Thẩm mỹ Metropole Clinic quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và giúp khách hàng đánh giá tố Đội ngũ bác sĩ của Metropole Clinic không chỉ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Đội ngũ liên tục được đào tạo chuyên sâu định kỳ hàng năm trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức chuyên môn.

(Tìm hiểu gọt hàm giá bao nhiêu và các kĩ thuật)

Các Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo, tận tâm, nhiệt tình

Sau phẫu thuật thu gọn góc hàm Vline 3D, khách hàng có thời gian lưu viện từ 1 – 2 ngày để sức khỏe ổn định. Trong những ngày lưu viện, khách hàng được bác sĩ chuyên khoa hàm mặt thăm khám, theo dõi chu đáo.

Bên cạnh đó, bên ngoài phòng hậu phẫu luôn có nhân viên y tế trực 24/24 nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, kịp thời hỗ trợ tất cả các vấn đề phát sinh.

(Tìm hiểu gọt hàm giá bao nhiêu và các kĩ thuật)

VI – Gọt hàm không phẫu thuật có hiệu quả không?

Gọt hàm không phẫu thuật là một phương pháp điều trị để làm thon gọn khuôn mặt và tạo dáng cằm V-line mà không cần phải sử dụng phẫu thuật – Tiêm botox gọn hàm.

Theo một nghiên cứu của Tạp chí Y khoa thẩm mỹ, 94% số người được tiêm botox gọn hàm đã đạt được kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp tiêm botox hàm mặt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: độ dày của cơ hàm, khối lượng mỡ dưới cằm và đặc điểm khuôn mặt của từng người.

Nói chung, nếu bạn có nhiều khuyết điểm về khung xương hàm và có tiền sử dị ứng với những thành phần trong botox, giải pháp phẫu thuật gọt hàm vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Phẫu thuật gọt hàm là giải pháp làm đẹp lý tưởng dành cho những ai đang muốn sở hữu khuôn mặt Vline thon gọn. Bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện để tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn.

METROPOLE

METROPOLE is one of the leading specialized cosmetic facilities in Vietnam. With more than 10 years of operation, METROPOLE currently has 2 main branches in Ho Chi Minh City and Hanoi, specializing in many cosmetic fields such as eyes, nose, jaw and face orthopedics, body shaping, and specialized skin treatment. The hospital is fully equipped with standard technology and machinery with an operating room system, technology received and transferred from reputable medical units from Germany, America, Korea, and Japan. The team of medical specialists at METROPOLE always updates the latest trends in the cosmetic industry, with the goal of providing a safe and quality examination and treatment experience.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *