Nâng mũi bao lâu hết sưng, bao lâu lành hẳn không còn sẹo?

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì hết sưng nâng mũi bao lâu thì lành hẳn ? Khi nào sẽ hết sưng đau và mang tới dáng vẻ thật tự nhiên cho bạn? Nếu quý vị đang có những băn khoăn tương tự kể trên thì các chia sẻ sau đây sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích!

Nâng mũi bao lâu hết sưng?

Khá nhiều khách hàng sợ đau rất e ngại sợ rằng quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi sẽ làm họ đối mặt với những trải nghiệm kém hài lòng. Nhất là cảm giác đau, chảy máu hoặc dấu hiệu sưng phù sau đó. Vì thế câu hỏi nâng mũi bao lâu thì hết sưng? Nâng mũi bao lâu thì lành hẳn hiện là mối quan tâm của hàng ngàn người đang có ý định thẩm mỹ mũi.

Thực tế rất nhiều người còn có quan niệm lầm tưởng về quá trình thẩm mỹ mũi. Kết hợp với một số bài viết trên mạng cố tình làm trầm trọng vấn đề, mang tính chất hù dọa khiến khách hàng cảm thấy bất an hơn.

Thế nhưng, với công nghệ hiện đại, kỹ thuật chuyên sâu cùng kinh nghiệm lâu năm, nhiều cơ sở thẩm mỹ mũi có tầm hiện nay đã xóa bỏ nỗi sợ hãi này cho khách hàng của họ một cách ngoạn mục. Các xâm lấn rất nhẹ nhàng và hạn chế tối đa sự tổn thương ở vùng mũi khiến bạn nhanh chóng cảm thấy dễ chịu ngay sau khi nâng mũi.

Thậm chí, tới hơn 90% khách hàng chỉ có dấu hiệu hơi sưng nhẹ sau khi nâng mũi. Đồng thời, sau 2 ngày, khuôn mặt của bạn đã trở về trạng thái bình thường, không còn cảm giác nặng hay vướng giống như tin đồn mà nhiều người vẫn truyền tai nhau.

Do đó, bạn nên sớm tìm hiểu rõ hơn để biết nâng mũi cấu trúc là gì cũng như có các ưu việt nổi bật ra sao. Biết đâu từ đây chúng ta lại tìm ra hình thức làm đẹp cho mũi phù hợp để thêm tự tin, có thể thay đổi, cải vận giúp cuộc sống tốt đẹp hơn nữa đấy!

Có thể bạn quan tâm:   Nâng mũi rồi có tiêm filler được không? Những điều cần lưu ý
Nâng mũi bao lâu hết sưng?
Nâng mũi bao lâu hết sưng?

Nâng mũi có để lại sẹo hay không?

Vậy chính xác phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng , chính xác nâng mũi bao lâu thì lành hẳn? Thời gian là bao lâu để chúng ta sở hữu diện mạo thật đẹp với khuôn mặt có tỷ lệ vàng? Đây cũng là kiến thức bạn nên quan tâm để chuẩn bị tâm lý, tránh xa hiện tượng lo lắng thái quá hay sớm phát hiện ra các biến chứng, hiện tượng bất thường. Nhờ thế chúng ta còn sớm có xử trí để tránh những hệ lụy đáng sợ có thể xảy ra.

Đối với câu hỏi này, thực tế còn tùy vào kỹ thuật, hình thức nâng mũi mà thời gian lành lại có sự thay đổi đáng kể. Mặt khác, đặc điểm cơ địa, sự tương thích của cơ thể với chất liệu sụn nâng độn cấy ghép vào mũi cũng quyết định rất lớn tới điều này.

Tuy nhiên trung bình sau 10 ngày, tức sau khi cắt chỉ nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ thấy khuôn mặt dần lành lại, các dấu vết thẩm mỹ mờ nhạt rồi biến mất lúc nào không hay. Tiếp theo đó, khoảng sau 4-6 tuần thì diện mạo sẽ thật sự mềm mại và thật mắt. Lúc này những cải thiện vượt trội mới thật sự lộ rõ và giúp bạn thêm hài lòng, tự tin khi giao tiếp, làm việc. Bạn có thể tham khảo thêm Cách giảm sưng sau nâng mũi mà bạn nên biết

Nâng mũi có để lại sẹo hay không?
Nâng mũi có để lại sẹo hay không?

Xem thêm: Nâng mũi bao lâu hết đỏ ?

Nâng mũi bao lâu thì sinh hoạt bình thường ?

Thời gian nâng mũi sau bao lâu thì lành hẳn? nâng mũi bao lâu thì hết sưng? để có thể sinh hoạt bình thường? Sau 48h nâng mũi, các bác sĩ thường có những chia sẻ rất kỹ lưỡng, hướng dẫn cụ thể để khách hàng tránh để các thói quen thường nhật gây ảnh hưởng tới chất lượng của việc thẩm mỹ mũi. Theo đó, bạn có thể sẽ cần chườm đá để giảm bớt hiện tượng bị sưng hoặc đau.

Đồng thời, chúng ta cần nói không với thịt gà, đồ nếp, chất uống có cồn,..Những thực phẩm này dễ làm phần rạch bị mưng mủ, lâu lành. Thông thường sau khoảng 7-10 ngày kiêng là bạn có thể trở về cuộc sống bình thường như trước đây.

Có thể bạn quan tâm:   So sánh nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc, giống và khác nhau ở điểm nào?

Mặt khác, đối với việc kiêng trang điểm, không đeo kính hoặc có những động chạm quá mạnh vào cấu trúc mũi mới tái thiết lập, các bác sĩ khuyên rằng khách hàng nên duy trì từ 4-6 tuần. Điều này sẽ tránh được hiện tượng lệch, vẹo khiến diện mạo đơ, không thật tự nhiên như mong đợi.

Tuy vậy, tất cả cần căn cứ vào tình trạng thực tế để có những điều chỉnh phù hợp. Ở một số khách hàng cơ địa lành, da thịt sẽ dễ dàng se lành lại hơn nên thời gian kiêng khem có thể rút ngắn. Mặt khác nếu cơ thể bạn kém tương thích với các chất liệu sụn độn thì thời gian để cả hai hòa nhập sẽ dài hơn.

Tóm lại, vấn đề nâng mũi bao lâu hết sưng sinh hoạt bình thường còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người. Có thể sẽ có người chỉ vài ngày thì vết thương sẽ lành và đi lại bình thường hẳn, nhưng cũng có người cần một thời gian nhất định mới có thể bình thường mọi sinh hoạt. Hiện nay có một phương pháp  Nâng mũi Sụn Lasik giúp hồi phục và giảm đau nhanh hơn với nhưng phương pháp nâng mũi khác.

Nâng mũi bao lâu thì sinh hoạt bình thường ?
Nâng mũi bao lâu thì sinh hoạt bình thường ?

Vừa rồi là những chia sẻ để giúp bạn hiểu rõ hơn về nâng mũi bao lâu thì hết sưng. Đây hiện là xu hướng làm đẹp cho mũi rất được chuộng bởi mang lại nhiều thay đổi tích cực về mặt diện mạo cũng như tướng vận. Vì thế, hãy sớm kết nối với Viện Thẩm Mỹ Metropole để có thêm các chia sẻ cụ thể, hữu ích hơn quý vị nhé!

Tin rằng các chuyên gia có tâm, có tầm mà chúng tôi đang sở hữu sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích. Mong rằng Viện Thẩm Mỹ Metropole đã giúp bạn giải đáp câu hỏi nâng mũi bao lâu hết sưng!

METROPOLE

METROPOLE is one of the leading specialized cosmetic facilities in Vietnam. With more than 10 years of operation, METROPOLE currently has 2 main branches in Ho Chi Minh City and Hanoi, specializing in many cosmetic fields such as eyes, nose, jaw and face orthopedics, body shaping, and specialized skin treatment. The hospital is fully equipped with standard technology and machinery with an operating room system, technology received and transferred from reputable medical units from Germany, America, Korea, and Japan. The team of medical specialists at METROPOLE always updates the latest trends in the cosmetic industry, with the goal of providing a safe and quality examination and treatment experience.