Dụng cụ nâng mũi có hiệu quả không – Tiết lộ bí mật

Thị trường hiện nay đang rất sôi động bởi một số loại dụng cụ nâng mũi “thần thánh” vừa ra mắt. Hầu hết đều đánh vào điểm yếu muốn đẹp tự nhiên vừa muốn rẻ. Mọi người đều tranh nhau mua bằng được các loại dụng cụ nâng mũi này. Nhưng sự thật dụng cụ nâng mũi có hiệu quả không và có ảnh hưởng đến cấu trúc mũi hay không? Cùng xem đánh giá chi tiết về dụng cụ nâng mũi đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay nhé.

Dụng cụ nâng mũi là gì?

 • Dụng cụ nâng mũi hay còn mọi người thường gọi với các tên kẹp nâng mũi. Hiện nay, bởi vì độ hot cùng với nhiều review siêu “thần thành” đã làm cho mọi người phải mua ngay. Loại dụng cụ nâng mũi này giúp cho việc định hình và tạo được dáng cho phần mũi cao. Nhưng không cần phải trải qua một ca phẫu thuật đau đớn nào cả. Nhưng không ai biết kẹp nâng mũi có thật sự hiệu quả hay không.
 • Sản phẩm nâng mũi nhân tạo này được phát minh đầu tiên tại đất nước Nhật Bản. Sau đó đã nhanh chóng lan truyền đến các đất nước Hàn Quốc và Thái Lan rất phổ biến. Rồi dần lan rộng ra khắp thế giới đến hiện tại.
 • Hầu hết mọi người đều lựa chọn sử dụng dụng cụ nâng mũi là vì ưu điểm giá thành cực kỳ rẻ. Mỗi loại sản phẩm nâng mũi có giá dao động rất rẻ, từ vài chục cho đến vài trăm tuỳ loại và chất liệu. Khi sử dụng dụng cụ nâng mũi, bạn chỉ cần tốn khoảng 1 phút đến 2 phút để kẹp vào mũi. Như vậy sẽ không mất quá nhiều thời gian mà vẫn có thể dùng kẹp mũi để sống mũi cao hơn.
Dụng cụ nâng mũi là gì?
Dụng cụ nâng mũi là gì?

Dụng cụ nâng mũi có hiệu quả không?

 • Dụng cụ nâng mũi hầu hết được quảng bá rất rộng rãi và “thần thành hóa” lên rất nhiều. Vì vậy nên ai ai cũng tranh nhau mua bằng được dụng cụ nâng mũi này.Họ băn khoăn không biết nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất nên những dụng cụ nâng mũi này xuất hiện đánh vào tâm lý khách hàng rất lớn.
 • Nhưng theo như những phân tích của các chuyên gia thẩm mỹ, dụng cụ nâng mũi này hầu như không có cơ sở để tác dụng lên mũi. Sau khi sử dụng kẹp mũi thì người dùng sẽ cảm giác có sự thay đổi như mũi cao hơn chỉ là ảo giác của bản thân. Phần mũi sẽ nhanh chóng trở lại phần hình dáng ban đầu chỉ trong thời gian 30 phút mà thôi.
 • Dù cho người dùng có sử dụng cho mình một dụng cụ nâng mũi chất lượng nhất. Thời gian sử dụng phải lên đến 6 tháng cho đến 1 năm, thậm chỉ còn dài hơn rất nhiều thì mới có thể thấy được chút ít của sự thay đổi. Tuy nhiên thì thay đổi này rất ít, một số ít người dùng còn không có sự thay đổi nào cả. Vì vậy nên dụng cụ nâng mũi này hầu như là không có hiệu quả.
Có thể bạn quan tâm:   Nên nâng mũi trả góp hay thanh toán luôn 1 lần sau khi làm?

Kẹp nâng mũi có thật sự hiệu quả

 • Thị trường hiện nay đã sản xuất rất nhiều loại dụng cụ nâng mũi. Trong đó được ưa chuộng nhất bởi giá thành siêu rẻ và dễ sử dụng nhất chính là kẹp nâng mũi. Tuy nhiên, sử dụng loại kẹp nâng mũi này chỉ tác động duy nhất ở phần ngoại lực. Thực sự không thể nào thay đổi được cấu trục phần sụn mũi ở bên trong.
 • Loại kẹp nâng mũi này chỉ có duy nhất tác dụng khi mà người dùng sử dụng. Một khi đã tháo kẹp nâng mũi ra thì phần mũi sẽ trở về y nguyên hiện trạng ban đầu không thay đổi. Vì vậy nếu bạn đang có ý định dùng kẹp nâng mũi thì cần phải kiên trì sử dụng mỗi ngày khoảng 10 – 15 phút. Đặc biệt là phải sử dụng trong khoảng thời gian dài từ 1 năm trở đi thì mới thấy được 1 ít hiệu quả.

Có nên dùng dụng cụ nâng mũi

Hiện nay, hầu hết mọi người đều chuộng các sản phẩm rẻ và đặc biệt là muốn đẹp tự nhiên. Vì vậy mọi người đều lựa chọn dùng dụng cụ nâng mũi vừa rẻ vừa đẹp tự nhiên. Nhưng dùng dụng cụ nâng mũi có đẹp hay không? Bạn cần phải xem đánh giá và một số hậu quả khi dùng dụng cụ nâng mũi không đúng cách sau đây.

Tham khảo ngay Nâng mũi Sụn lạnh Lasik

Có nên dùng dụng cụ nâng mũi
Có nên dùng dụng cụ nâng mũi

Hậu quả khi dùng dụng cụ nâng mũi không đúng cách

Khi dùng dụng cụ nâng mũi không đúng cách, rất nhiều người dùng bị các di chứng nặng nề như:

 • Mũi bị đau và sưng đỏ: ở phần giữa của kẹp nâng mũi có gắn lò xo nên tạo áp lực rất lớn. Vì vậy khi kẹp vào thì mũi sẽ khó lưu thông máu làm mũi bị đau và thậm chí là sưng tấy.
 • Đau họng: Tất cả loại kẹp mũi khi sử dụng đều phải kẹp chặt mũi không thể thở. Vì vậy nên bạn cần phải thở bằng miệng. Khi thở bằng miệng trong khoảng thời gian dài sẽ làm cho miệng bị khô và tuyến nước bọt hoạt động mạnh hơn. Vì vậy sẽ làm cho cổ họng tiếp xúc không khí bị sưng tấy và đỏ gây nên đau hong.
 • Vách ngăn mũi bị lệch: Sử dụng kẹp không đúng sẽ làm cho sống mũi bị lệch. Phần sụn ở vách ngăn của mũi cực kỳ mỏng manh và rất dễ bị lệch. Vì vậy nên kẹp không cân đối sẽ làm cho vách ngăn mũi bị lệch, thậm chí là gây khó thở.
Có thể bạn quan tâm:   Da mũi mỏng có nâng mũi được không? Những lưu ý quan trọng cần biết

Có nên dùng dụng cụ nâng mũi hay không?

Hầu hết mọi người chỉ kiên trì dùng dụng cụ nâng mũi trong một khoảng thời gian ngắn xem nó có thực sự hiệu quả. Sau đó thì mới tiếp tục dùng, nhưng hầu hết mọi người đều không biết rằng cần phải sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm thì mới có hiệu quả.

Tuy nhiên thì hiệu quả đó cũng không quá khả quan. Vì thực sự nó chỉ tác động một phần rất nhỏ và không đáng kể. Vì vậy có nên nâng mũi bằng dụng cụ nâng mũi này cũng không có hiệu quả tốt như những quảng cáo “thần thành” bấy lâu nay.

Có nên dùng dụng cụ nâng mũi hay không?
Có nên dùng dụng cụ nâng mũi hay không?

Lưu ý khi dùng dụng cụ nâng mũi

Nếu bạn muốn dùng dụng cụ nâng mũi này, có rất nhiều lưu ý quan trọng mà bạn cần phải biết như:

 • Phải thực hiện đúng cách khi dùng dụng cụ nâng mũi kẹp vào mũi. Cần cân đối giữa phần mũi, tránh cho vách ngăn mũi bị lệch.
 • Sử dụng những sản phẩm nâng mũi có nguồn gốc rõ ràng.
 • Không dùng dụng cụ nâng mũi quá lâu, bởi vì khi dùng thì sẽ thở bằng miệng. Nhưng sử dụng quá lâu sẽ ảnh hưởng đến cổ họng làm đau họng.
 • Nên sử dụng sản phẩm nâng mũi có độ mềm tương đối, không nên quá cứng làm đau sống mũi.
 • Nên sử dụng kiên trì trong thời gian dài thì mới đạt được hiệu quả.

Tham khảo một số bài viết dáng mũi đang hot

Kết Luận

Theo bạn sau khi xem bài viết này thì bạn nghĩ dùng dụng cụ nâng mũi có hiệu quả không? Nếu bạn đang có ý định sử dụng sản phẩm nâng mũi thì cần phải nghiên cứu và cân nhắc thật kỹ trước khi dùng nhé. Hi vọng những kiến thức mà Metropole mới chia sẻ vừa rồi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về các kiến thức làm đẹp hiện nay.

METROPOLE

METROPOLE is one of the leading specialized cosmetic facilities in Vietnam. With more than 10 years of operation, METROPOLE currently has 2 main branches in Ho Chi Minh City and Hanoi, specializing in many cosmetic fields such as eyes, nose, jaw and face orthopedics, body shaping, and specialized skin treatment. The hospital is fully equipped with standard technology and machinery with an operating room system, technology received and transferred from reputable medical units from Germany, America, Korea, and Japan. The team of medical specialists at METROPOLE always updates the latest trends in the cosmetic industry, with the goal of providing a safe and quality examination and treatment experience.