6 Tướng mũi giàu sang, phú quý, cả đời sung túc ở đàn ông và phụ nữ

Tướng mũi giàu là một chiếc mũi có dáng đẹp, sống mũi thẳng, chóp mũi tròn và đầy. Dưới đây là 6 tướng mũi theo nhân tướng học đánh giá là mang lại giàu sang, phú quý cho chủ sở hữu. Mời bạn đọc cùng Viện Thẩm Mỹ Metropole tìm hiểu về những kiến thức hữu ích về tướng mũi giàu trong bài viết này nhé!

Những tướng mũi giàu sang, tài lộc ở đàn ông và phụ nữ

 

tướng mũi Phong Thủy
Những tướng mũi giàu sang, tài lộc

Mũi rồng

Mũi rồng có dáng đầy đặn, phần gốc và toàn sống mũi thẳng, không vẹo, đầu mũi tròn, cánh mũi lớn. Người xưa tương truyền rằng đây là chiếc mũi “hái ra tiền” giúp người sở hữu thu hút nhiều tài lộc.

Người sở hữu tướng mũi rồng thường là những người có địa vị cao trong xã hội, hầu hết họ có thể lập tạo nên nghiệp lớn, chiến tích bất hữu. Họ sở hữu tướng làm lãnh đạo, những người xung quanh đều phải cúi đầu, tôn trọng và ngưỡng mộ, địa vị trường tồn.

Mũi rồng

Nam và nữ có tướng mũi rồng đều rất nhạy bén trong những tình huống khẩn cấp vì họ may mắn khi sở hữu trí tuệ phi thường. Họ có tấm lòng cao thượng, tính cách quyết đoán nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

Người mũi rồng luôn có quý nhân phù trợ, đường tình duyên suôn sẻ. Nếu may mắn sở hữu mũi rồng, cả tài vận, tình duyên và sự nghiệp đều viên mãn, như ý.

Tướng mũi lân

Mũi lân có phần đầu mũi to, cánh mũi nở rộng, lớp da ở phần đầu mũi khá dày. Những người có tướng mũi lân thường thành công sớm trong cuộc sống. Họ gặt hái được nhiều thành tích lớn từ khi còn rất trẻ, tài vận tuyệt vời.

Tướng mũi giàu – mũi lân

Tuy sự nghiệp của người mũi lân có hơi gập ghềnh, không được suôn sẻ nhưng vẫn có thể dễ dàng vượt qua, bởi họ luôn nỗ lực và có ý chí mạnh mẽ. Đặc biệt, họ còn hỗ trợ cho người bạn đời của mình làm tốt công việc của mình.

Người sở hữu mũi lân biết cách nắm bắt cơ hội đúng lúc để tiến xa hơn. Nếu kết hợp tướng mũi lân với dáng lông mày đẹp, họ chắc chắn sẽ tích trữ được vô vàn của cải, cuộc thời thuận lợi suôn sẻ, cả đời sung túc.

Mũi củ tỏi

Chiếc mũi tỏi có phần da dày, sụn đầu mũi cũng đầy đặn, phần mô 2 bên cánh mũi nhiều và có xu hướng bè rộng.

Người có dáng mũi củ tỏi là kiểu người hoạt bát, cởi mở và cực kỳ thực tế. Họ có sao cát tinh chiếu mệnh, nên dù không phải là triệu phú nhưng họ vẫn sở hữu cho riêng mình một khoản tiền kha khá.

Tướng mũi giàu – mũi củ tỏi

Đây là người nhiệt huyết trong công việc, có chí làm giàu. Nếu may mắn lấy chồng có mũi tỏi, các nàng sẽ không bao giờ lo lắng về việc anh phá sản vì xài tiền phung phí, cờ bạc,…

Người sở hữu mũi củ tỏi thường có một gia đình hạnh phúc, quan hệ bà con xóm làng thân thiết. Ở những năm cuối đời, con cháu đề huề, cuộc sống nhàn hạ và hưởng thụ.

Tướng mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa nam
Mũi dọc dừa nam

Mũi dọc dừa có phần sống mũi cao, thẳng, đầu mũi mỏng, cánh mũi vừa phải hài hoà. Nhìn tổng thể, mũi dọc dừa mang lại cho gương mặt cảm giác cuốn hút, khiến người đối diện phải ngắm nhìn.

Tướng mũi giàu – mũi dọc dừa

Theo nhân tướng học, người sở hữu mũi dọc dừa luôn gặp được nhiều may mắn, họ được nhiều người giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Vì thế, không cần lo nghĩ quá nhiều, họ còn có số được hưởng gia sản do cha mẹ để lại.

Có thể bạn quan tâm:   Mũi lân có những đặc điểm gì? Có nên phẫu thuật chỉnh sửa?

Nam nữ có mũi dọc dừa rất gần gũi, họ khéo léo trong cách cư xử và biết cách chăm sóc cho toàn cho gia đình. Cuộc sống hôn nhân vẹn toàn, hạnh phúc viên mãn.

Mũi sư tử

Dáng mũi sư tử khá đầy đặn, phần sống mũi hơi gồ nhẹ, lỗ mũi lớn nhưng khá đều và không bị lộ rõ khi nhìn trực diện. Những người sở hữu tướng mũi sư tử có mị lực, vận đào hoa quấn thân vì thế đường tình duyên luôn thăng hoa.

Mũi sư tử

Họ là người trưởng thành, sống tình cảm, biết cách quan tâm đến những người xung quanh. Người sở hữu mũi sư tử có phúc khí lớn, con đường sự nghiệp sáng lạn ngay từ khi còn trẻ tuổi.

Họ rất giỏi kinh doanh, biết nắm bắt cơ hội. Tính cách hòa đồng, hướng ngoại nên có nhiều bạn bè, đồng nghiệp và được cấp trên đánh giá cao.

Mũi túi mật

Mũi túi mật là những người có phần mũi hơi rủ xuống, phần sụn mũi dày, sống mũi thẳng, không vẹo. Tuy họ không tránh khỏi những thất bại trong sự nghiệp ở thời trẻ, nhưng về trung và hậu vận sẽ phất lên.

Mũi túi mật

Từ tuổi trung niên trở đi, vận thế xoay chuyển giúp người mũi dọc dừa có những cải thiện tích cực trong đời sống. Càng về già, họ càng được nhiều người nể trọng, tài lộc sung túc.

Nam và nữ sở hữu tướng mũi này đều hiền lành, luôn đặt tình nghĩa lên hàng đầu. Trong các mối quan hệ xã hội, họ rất phóng khoáng và cởi mở, không tính toán keo kiệt nên được nhiều người yêu quý.

Trong công việc, người mũi túi mật có tính sáng tạo cao, luôn đề xuất nhiều phương án làm việc hiệu quả. Họ rất kiên định và có khả năng lãnh đạo, quản lý đội nhóm tốt.

Đây là những người công thành danh toại, nhưng thường gặp trở ngại trong các mối quan hệ gia đình.

Cách xem tướng mũi phú quý qua cánh mũi

Nam và nữ có tướng mũi giàu phải đáp ứng các tiêu chí sau: Mũi rộng và dài, cánh mũi đầy đặn, sống mũi thẳng và cao. Về phần cánh mũi hay còn gọi là “thương khố”, chính là nơi cất tiền tài của chủ sở hữu.

Tướng mũi giàu sang, phú quý qua cánh mũi

Cách xác định: Hai bánh mũi bình to, lỗ mũi vừa phải hoặc chìm không bị lộ, đầu mũi tròn.

Luận giải: Người có cánh mũi to tâm luôn hướng thiện, bao dung, nên gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ, gây dựng được nghiệp lớn. Họ rất thông minh qua cách nhìn nhận, đánh giá các vấn đề một cách sắc sảo. Đặc biệt, cá nhân họ có sức hút với người khác, luôn là tâm điểm được nhiều người theo đuổi hoặc noi gương.

Dù là phụ nữ hay đàn ông có tướng mũi to, họ đều đa tài từ bé, dễ dàng phát triển sự nghiệp và tài lộc cũng đến với họ nhiều lần trong đời. Đây là người có khả năng lãnh đạo tốt, giỏi trong việc quản lý tiền bạc nên cuộc sống hưởng thụ vinh hoa phú quý. Họ rất hào phóng trong các mối quan hệ, biết cách kiếm tiền, giữ tiền và tiêu tiền thông minh.

Nhận biết tướng mũi giàu sang qua lỗ mũi

tướng mũi giàu sang qua lỗ mũi
tướng mũi giàu sang qua lỗ mũi

Người có lỗ mũi nhỏ, kín kẽ là người suy nghĩ chu toàn

Cách xác định: Lỗ mũi nhỏ khít, không lộ, phần đầu mũi đầy đặn.

Luận giải: Những người sở hữu kiểu mũi này thường rất thông minh, suy nghĩ chu đáo, hành động cẩn trọng. Họ biết nhìn xa trông rộng, thường tỏ ra rất ngây ngô không để người khác nắm thóp tâm tư. Họ có tài chính vững chắc, thường bị mang tiếng keo kiệt. Tính cách sòng phẳng, rõ ràng, quả quyết, luôn tranh giành vì lợi ích của bản thân nhưng không lo phật lòng người người khác. Thế nên họ được nhiều quý nhân phù trợ và vận mệnh luôn suôn sẻ, thuận lợi.

Có thể bạn quan tâm:   Mũi cà chua là như thế nào? Làm sao để sửa lại?

Nhận biết dáng mũi giàu sang qua lỗ mũi

Lỗ mũi lớn, lộ nhiều lông thường chủ nhân may mắn, có tính cạnh tranh cao

Cách xác định: Lỗ mũi rất lớn, hở rõ, có lông lộ ra, thân mũi dày và cứng nhưng đầu mũi hơi mỏng, bằng phẳng không nhô lên.

Luận giải: Đây là người có tính cạnh tranh cao và có vận may về tài chính. Họ có phần lỗ mũi lớn nên dễ tiêu hoang với suy nghĩ tiền dễ kiếm nên dễ tiêu. Bản tính mạnh mẽ, ít khi rơi vào cảnh tuyệt vọng. Trong đời họ có thể đạt được nhiều thành công. Họ quan niệm, cuộc đời là hành trình vượt khổ.

Làm sao để sở hữu các tướng mũi giàu sang?

Ngày nay, sở hữu tướng mũi giàu trong còn quá khó nếu bạn biết chọn phương pháp làm đẹp an toàn và phù hợp. Bạn có thể lựa chọn phương pháp chỉnh sửa thẩm mỹ mũi để phù hợp với phong thuỷ như Nâng mũi Sụn Lasik dễ dàng sở hữu tướng mũi giàu sang.

Bạn chỉ cần lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng, các chuyên gia ở đây có thể giúp bạn nâng cao tướng số của bản thân. Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi đẹp hợp phong thuỷ, tướng số. Sử dụng công nghệ hiện đại giúp chỉnh sửa cấu trúc của mũi, cánh mũi, sống mũi một cách tự nhiên, hài hòa nhất với tỷ lệ gương mặt.

Những lưu ý khi chỉnh sửa tướng mũi giàu sang, phú quý

Để sở hữu tướng mũi giàu sang, phú quý bạn cần lưu ý những điều sau trong quá trình chỉnh sửa dáng mũi của mình để hạn chế rủi ro, đạt được kết quả mỹ mãn.

Chọn cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, uy tín

Hãy tìm đến các cơ sở đạt các tiêu chí an toàn bao gồm: cơ sở được Bộ Y tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ tại Việt Nam, nơi có nhiều ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi thành công và đẹp tự nhiên, hệ thống thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, dịch vụ chất lượng, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao, quy trình thăm khám và phẫu thuật bài bản, đầy đủ các khâu.

Những lưu ý khi chỉnh sửa mũi bạn phải biết để sở hữu mũi giàu sang

Lựa chọn dáng mũi hợp với gương mặt

Bạn cần tìm hiểu về tỷ lệ gương mặt và dáng mũi để lựa chọn tướng mũi giàu phù hợp. Bởi có thể dáng mũi có phong thuỷ tốt này hợp với người khác nhưng với bạn thì không. Do đó, hãy nhờ các chuyên gia tư vấn và giúp bạn tìm ra tướng mũi giàu phù hợp với khuôn mặt của mình để vừa cải vận phong thuỷ, vừa sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Bài viết trên, Viện Thẩm Mỹ Metropole đã chia sẻ cho bạn những kiến thức hữu ích về tướng mũi giàu sang, phú quý. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tướng mũi mang đến tài lộc cho chính mình.

Xem thêm: Mặt chữ điền là gì? Đàn ông mặt chữ điền là tốt hay xấu?

 

METROPOLE

METROPOLE is one of the leading specialized cosmetic facilities in Vietnam. With more than 10 years of operation, METROPOLE currently has 2 main branches in Ho Chi Minh City and Hanoi, specializing in many cosmetic fields such as eyes, nose, jaw and face orthopedics, body shaping, and specialized skin treatment. The hospital is fully equipped with standard technology and machinery with an operating room system, technology received and transferred from reputable medical units from Germany, America, Korea, and Japan. The team of medical specialists at METROPOLE always updates the latest trends in the cosmetic industry, with the goal of providing a safe and quality examination and treatment experience.