Nâng mũi phong thuỷ và những điều không nên bỏ qua

Nếu bạn đang băn khoăn không rõ vì sao nâng mũi phong thuỷ trở thành xu hướng nhiều người lựa chọn đến vậy? Thì những chia sẻ sau đây có thể giải mã rất nhiều điều. Do đó, đừng vội bỏ đi vì bất cứ lý do nào quý vị nhé!

Rất có thể thông qua các gợi mở này, bạn còn tìm ra phương pháp hay giúp mình cải vận, hoán số nữa đấy!

Vì sao Nâng Mũi Phong Thủy
Vì Sao Nâng Mũi Phong Thủy

Nâng mũi phong thuỷ là gì?

Những năm gần đây, phẫu thuật nâng mũi ngoài đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đại đa số khách hàng. Thì nhu cầu thay đổi tướng số, vận mệnh cũng là một trong những “công dụng” được nhiều người quan tâm. Vậy nâng mũi phong thủy là gì? Nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào phù hợp với phong thủy? Bạn có thể tham khảo thêm Nâng mũi có thay đổi tướng số không?

Nói một cách dễ hiểu, nâng mũi phong thuỷ là chỉnh sửa dáng mũi cho hợp với nhân tướng học. Theo quan niệm của không ít chuyên gia nhân tướng, mũi là nơi thể hiện rất rõ tiền tài, địa vị và cuộc sống của con người. Cụ thể: (giải đáp Nâng mũi phong thuỷ)

Đầu mũi là nơi cho công danh, sự nghiệp

Đầu mũi còn có tên gọi khác theo nhân tướng học là Chuẩn đầu. Chuẩn đầu hay là đầu mũi, đây là phần cao nhất của chóp mũi. Phần này được các tài liệu nhân tướng học ghi rõ đây là nơi chỉ tiền tài, danh vọng của một cá nhân.

Một chóp mũi tròn trịa, đầy đặn và hài hòa chứng tỏ bạn sở hữu sự nghiệp đỉnh cao, có được sự đánh giá xứng đáng từ phía cộng đồng. (giải đáp Nâng mũi phong thuỷ)

Sống mũi đại diện nơi thể hiện trí lực, sự thông minh

Trong khi đó, sống mũi còn có tên gọi khác là Ty lương. Phần này được tính từ sơn căn xuống gần hai cánh mũi.

Phần kể trên đại diện cho trí lực và sự thông minh của chủ sở hữu. Vì thế sống mũi dài và thẳng chứng tỏ bạn là người có tham vọng, biết nắm bắt thời cơ.

Nhờ đó, sự nghiệp và công danh của chúng ta rất suôn sẻ, dễ dàng có những khởi sắc đáng ngưỡng mộ chỉ trong thời gian ngắn. (giải đáp Nâng mũi phong thuỷ)

Gốc mũi nói rõ về cuộc sống gia đình, hạnh phúc lứa đôi

Sống mũi phong thủy (giải đáp Nâng mũi phong thuỷ)
Sống mũi đại diện nơi thể hiện trí lực, sự thông minh (giải đáp Nâng mũi phong thuỷ)

Gốc mũi nằm ở giữa hai đôi mắt, nơi này còn có tên gọi khác là Sơn căn. Sơn căn đẹp và đầy đặn, hài hòa sẽ giúp bạn có cuộc sống ổn định, bình an. Hơn thế nữa, tình cảm và hạnh phúc lứa đôi của quý vị cũng rất tốt đẹp.

Có thể bạn quan tâm:   Bí quyết để sở hữu sống mũi dọc dừa tuyệt phẩm

Ông bà ta có câu “an cư rồi mới lập nghiệp”. Vì thế, có một gia đạo yên ấm, chắc chắn quý vị sẽ sớm sở hữu động lực lớn để ngày càng khởi sắc trong công việc.

Vì lẽ đó, nâng mũi hợp phong thủy đang là lựa chọn của rất nhiều người. Nếu bạn chưa rõ những tác động lớn mà điều này mang lại là gì. Hãy đọc ngay chia sẻ tiếp theo sau đây.

Sở dĩ nâng mũi phong thủy đang ngày càng được phong thủy là vì. Đã có hàng ngàn trường hợp thực tế thừa nhận, họ sở hữu nhiều trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi như:

Khắc phục khuyết điểm còn tồn tại trên khuôn mặt

Bằng mắt nhìn tinh tế và bàn tay khéo léo của các bác sĩ làm đẹp cho mũi, khách hàng khắc phục khuyết điểm trên dáng mũi nói riêng cũng như trên khuôn mặt nói chung.

Nhờ thế, bạn sở hữu diện mạo đẹp sang và hợp thời. Nó giúp chúng ta thêm tự tin, có được thiện cảm và ấn tượng tốt với đối phương.

Củng cố sức mạnh nội thân đáng kể

Quan trọng hơn cả, chuyên gia còn khéo léo kéo dài và nâng cao sống mũi. Nhờ thế, bạn có được sức mạnh nội thân, có thêm động lực để kiên trì theo đuổi mục tiêu. Hơn thế nữa, chúng ta sớm đưa ra các quyết định sáng suốt, kịp thời.

Nhờ vậy bạn còn nắm bắt được cơ hội ngay trong tầm mắt. Do đó, quý vị còn vượng phát và khởi sắc hơn về mọi mặt một cách dễ dàng.

Thu hút vận may khi nâng mũi phong thủy

Việc cải thiện dáng mũi chưa chuẩn còn giúp bạn thu hút vận may. Nhờ đó, chúng ta được quý nhân phù trợ, được bạn bè bên ngoài giúp đỡ. Đây là cách để quý vị thêm nhiều suôn sẻ hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

Có thể bạn quan tâm:   6 Tướng mũi giàu sang, phú quý, cả đời sung túc ở đàn ông và phụ nữ

Tránh những rắc rối, vận xui vượt trội

Chưa hết, các rắc rối, vận xui từ tướng mạo xấu của quý vị cũng được khắc chế hiệu quả. Bắc cách này rất nhiều người cho biết họ cảm thấy hạnh phúc và bình an mỗi ngày. Những cản trở từ đối thủ cũng không thể làm hại bạn. Do vậy, công việc của chúng ta ngày càng phát triển và có nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Thêm tự tin khi giao thiệp

Mặt khác, nâng mũi phong thủy còn đảm bảo sự hài hòa về mặt hình thức. Do đó, khách hàng còn có diện mạo hợp thời, một khuôn mặt cân đối. Bằng cách này bạn thêm tự tin khi giao thiệp. Nhờ thế mà năng lực, sở trường của chúng ta được bộ lộ tốt hơn.

Địa chỉ nâng mũi phong thủy uy tín

Cần tìm Địa chỉ nâng mũi phong thủy uy tín
Cần tìm địa chỉ nâng mũi phong thủy uy tín

Cùng với nâng mũi chuẩn phong thủy, bạn nhất định không thể bỏ qua yếu tố phù hợp, thẩm mỹ, bền vững và an toàn. Để đạt được tất cả các yếu tố trên, việc lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín là không thể thiếu.

Viện Thẩm Mỹ Metropole, khách hàng sẽ nhận được những lời khuyên, lời tư vấn tận tình trực tiếp từ đội ngũ y bác sĩ và các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, kể cả khi bạn chưa quyết định sử dụng dịch vụ. Nhờ vậy, khách hàng có thể sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú và hợp phong thủy theo góc nhìn chuyên môn lẫn nhân tướng học.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nâng mũi, Metropole là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn quyết định lựa chọn thay đổi diện mạo của mình an toàn và tự nhiên nhất.

Tin rằng với những điểm cộng lớn kể trên, nâng mũi hợp phong thủy sẽ giúp bạn thêm hạnh phúc. Chúng ta cũng có cuộc sống ý nghĩa và thú vị với nhiều trải nghiệm hay mỗi ngày. Do đó, hãy đến với Viện Thẩm Mỹ Metropole để sớm biết dáng mũi nào hợp nhân tướng học để giúp bạn có những thay đổi ngoạn mục trong tương lai!

METROPOLE

METROPOLE is one of the leading specialized cosmetic facilities in Vietnam. With more than 10 years of operation, METROPOLE currently has 2 main branches in Ho Chi Minh City and Hanoi, specializing in many cosmetic fields such as eyes, nose, jaw and face orthopedics, body shaping, and specialized skin treatment. The hospital is fully equipped with standard technology and machinery with an operating room system, technology received and transferred from reputable medical units from Germany, America, Korea, and Japan. The team of medical specialists at METROPOLE always updates the latest trends in the cosmetic industry, with the goal of providing a safe and quality examination and treatment experience.