Nâng mũi bị hếch như thế nào để đảm bảo thẩm mỹ

Mũi hếch là dáng mũi xấu về phong thủy, đây là dấu hiệu chỉ tiền ra, làm cho cuộc đời vất vả cơ cực. Ngoài ra, đặc điểm này làm gương mặt mất đi tính thẩm mỹ, đường nét mềm mại hài hòa. Sự tự tin của bạn vì thế cũng ảnh hưởng. Vậy nâng mũi bị hếch như thế nào?

Nhận diện mũi hếch

Đặc điểm mũi bị hếch

Chiếc mũi ngắn rất dễ nhận diện, nó khiến cho gương mặt mất sự cân đối và trông bè to. Dựa trên các yếu tố tỷ lệ, mũi như sau gọi là mũi hếch:

  • Đầu mũi bị nhô, hếch cao không che hết được lỗ mũi.
  • Tổng chiều dài gương mặt chia 3 phần, riêng chiều dài của mũi ngắn hơn 1/3 kích thước toàn bộ gương mặt.
  • Góc từ đầu mũi đến môi vượt quá 110 độ khiến lỗ mũi bị lộ ra nhiều.
  • Đầu mũi tròn hơi hếch lên trên, nhìn trực diện hay nghiêng đều thấy lộ hai lỗ mũi.
  • Cánh mũi dày, xu hướng to bè ngang sang hai bên.
  • Chiều dài chiếc mũi chỉ khoảng từ 3 đến 4 cm.
Nâng mũi bị hếch
Nâng mũi bị hếch

Nguyên nhân mũi bị hếch

Đa số mũi hếch là do yếu tố gen di truyền, ngay từ khi chúng ta còn nằm trong bụng mẹ cấu trúc xương đã hình thành sẵn. Cũng còn 1 yếu tố khác đó là do tai nạn, hoặc từng phẫu thuật mũi nhưng dùng kỹ thuật cũ chỉ nâng sống khiến đầu mũi bị co rút, ngắn hếch. Nâng mũi bị hếch

Nâng mũi bị hếch như thế nào?

Nếu chỉ nâng mũi đặt sống làm cao hoặc bọc sụn tự thân thì khuyết điểm đầu mũi hếch sẽ không được cải thiện, thậm chí tình trạng còn nặng nề hơn. Nếu cố thực hiện thì sau một thời gian ngắn da sẽ bị bào mòn, mỏng đi. Thêm vào đó, sụn đặt vào còn có xu hướng bị tụt xuống và tạo sức căng quá lớn cho lớp da đầu mũi mỏng manh, đây chính là lý do dẫn đến những hiện tượng sau khi nâng mũi như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sống, nâng mũi bị lệch sống, thậm chí thủng da đầu mũi…

Có thể bạn quan tâm:   Mũi Củ Tỏi Là Gì? Đặc Điểm Và Cách Khắc Phục

Một số cơ sở thẩm mỹ quảng cáo bọc sụn tai kéo dài đầu mũi hếch, thực tế nâng mũi sụn tự thân này rất mảnh, chỉ có thể kéo dài đầu mũi một chút xíu, hiệu quả chính của nó là làm lớp bảo vệ giữa chân sụn nhân tạo và da mũi, nhằm tránh lộ sống, mũi bị đỏ sau nâng. Sụn tai không thể xử lý vấn đề mũi ngắn, hếch quá nhiều, nên đừng kì vọng quá vào phương pháp này nếu muốn có được dáng mũi theo đúng kỳ vọng.

Do đó, với trường hợp nâng mũi bị hếch, phương pháp chỉnh sửa hoàn hảo nhất đó chính là phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hoặc nâng mũi sụn sườn.

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật 3 bước: bác sĩ đặt sống nhân tạo làm cao, dựng trụ bằng vách ngăn nhân tạo nhằm kéo dài đầu mũi, bọc sụn tai đầu mũi nhằm tăng tính an toàn và mềm mại, từ đó cải tạo toàn bộ dáng mũi.

Đầu mũi được kéo dài kiểu này mới có thể khắc phục nhược điểm mũi hếch. Vì vậy mà phương pháp này luôn được đánh giá cao.

Nâng mũi sụn sườn là phiên bản cao cấp với nền tảng kỹ thuật của nâng mũi cấu trúc. Thao tác thực hiện 3 bước tương tự cấu trúc, chỉ khác là bác sĩ sẽ thay thế toàn bộ sụn nhân tạo bằng sụn sườn tự thân lấy từ nếp vú dưới của bạn. Đây là đỉnh cao trong tạo hình mũi, được các chuyên gia cho điểm cao nhất.

Vì sụn sườn là sụn tự thân nên độ tương thích với cơ thể tuyệt đối, tránh được biến chứng dị ứng, đào thải chất liệu tự nhiên, đồng thời sụn sẽ hồi phục chỉ sau vài tháng nên cũng rất an toàn cho khung sườn của bạn. (giải đáp Nâng mũi bị hếch)

Khắc phục Nâng mũi bị hếch
Khắc phục Nâng mũi bị hếch

Nên nâng mũi bị hếch ở đâu?

Nếu bạn đang muốn nâng mũi bị hếch và cải thiện tướng mũi của mình, đừng bỏ qua Viện Thẩm Mỹ Metropole với những thế mạnh tuyệt vời sau:

Có thể bạn quan tâm:   Mũi gồ và những điều cần lưu ý khi sửa dáng mũi

♦ Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín về nâng mũi bị hếch

Đơn vị được cấp phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề đầy đủ.

Viện Thẩm Mỹ Metropole quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Viện Thẩm Mỹ Metropole
Viện Thẩm Mỹ Metropole

♦ Công nghệ tiên tiến, đầy đủ

Nâng mũi bị hếch không chỉ đơn thuần là nâng sống hay thu nhỏ đầu mũi mà còn cần chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Với Phương pháp hiện đại Nâng mũi Sụn lạnh Lasik khắc phục những tình trạng mũi bị hếch.

♦ Chăm sóc mũi theo đúng hướng dẫn

Việc uống thước, tái khám, kiêng khem các thực phẩm như thịt bò, thịt gà, rau muống, nếp, trứng… cũng là điều cần thiết để nhanh hồi phục vết mổ và tránh để lại sẹo. Bạn có thể tham khảo thêm về nâng mũi cần kiêng những gì để có thể tránh được những biến chứng không nên có.

♦ Vật liệu sử dụng chất lượng cao

Các vật liệu sụn nhân tạo đặt vào mũi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sẽ minh bạch suốt quá trình thực hiện và trả vỏ cho bạn yên tâm. Đồng thời chúng tôi cũng chuyên về nâng mũi sụn sườn mà hầu như các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ không đủ điều kiện thực hiện.

Nâng mũi bị hếch tại Viện Thẩm Mỹ Metropole cam kết sẽ làm hài lòng bạn. Hy vọng những thông tin bên trên sẽ hữu ích với bạn.

METROPOLE

METROPOLE is one of the leading specialized cosmetic facilities in Vietnam. With more than 10 years of operation, METROPOLE currently has 2 main branches in Ho Chi Minh City and Hanoi, specializing in many cosmetic fields such as eyes, nose, jaw and face orthopedics, body shaping, and specialized skin treatment. The hospital is fully equipped with standard technology and machinery with an operating room system, technology received and transferred from reputable medical units from Germany, America, Korea, and Japan. The team of medical specialists at METROPOLE always updates the latest trends in the cosmetic industry, with the goal of providing a safe and quality examination and treatment experience.