Tìm hiểu về nhấn mí: Công nghệ nhấn mí mắt đẹp chuẩn Hàn mới nhất

Nhấn mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ giúp đôi mắt của bạn trông to hơn, nhấn (bấm) mí còn là cách tuyệt vời để tạo nên ánh nhìn sắc sảo và quyến rũ. Cùng Metropole tìm hiểu chi tiết về thủ thuật chỉnh mí trong bài viết dưới đây.

I –  Nhấn mí (bấm mí) là gì?

Nhấn mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ nhằm nâng cao vẻ đẹp của đôi mắt bằng cách tạo ra nếp gấp mí sâu, rõ nét. Bác sĩ sẽ tạo các điểm rạch nhỏ trên viền mí, sau đó dùng chỉ sinh học để kết nối các điểm lại, tạo hình mắt 2 mí to tròn, trẻ trung.

Bấm mí ngày càng trở nên phổ biến ở các nước châu Á, đặc biệt là Việt Nam, Hàn Quốc và Trung Quốc. Đây là thủ thuật làm đẹp ít xâm lấn, giúp cải thiện ngoại hình hấp dẫn.

Nhấn mí mắt thường được áp dụng cho những người có mắt 1 mí, mắt nhỏ hoặc mí mắt không rõ ràng. Chính vì các thao tác không can thiệp sâu vào cấu trúc mí nên chỉ phù hợp với người ít khuyết điểm trên mắt.

Nhấn mí (bấm mí) là gì?
Nhấn mí (bấm mí) là gì?

Xem ngay: Cắt mí 6D kiến tạo đôi mắt sắc nét – giảm sưng đau tối đa

II – Có nên nhấn mí không? Những ai phù hợp với phương pháp nhấn mí

Nhiều tín đồ làm đẹp vẫn còn băn khoăn khi thực hiện nhấn sửa mí. Dưới đây là một số thông tin giải đáp hữu ích cho bạn:

Có thể bạn quan tâm:   Cắt mí mắt – giải pháp cho sắc sảo và trẻ trung hơn

1. Có nên bấm mí mắt không? Giải đáp từ chuyên gia

Theo bác sĩ Louis Trương, Bệnh viện Thẩm mỹ Metropole:

Có nên bấm mí mắt hay không là một quyết định cá nhân, và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như nhu cầu làm đẹp, tình trạng sức khỏe, tài chính và độ tuổi.

Nếu bạn mong muốn nâng cao vẻ đẹp của đôi mắt và tự tin hơn với vẻ ngoài của mình, nhấn chỉnh mí mắt có thể là một phương pháp hiệu quả. Đôi mắt của bạn trông sẽ sáng hơn, rõ nét và cuốn hút.

Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để đánh giá tình trạng sức khỏe. Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về quy trình bấm mí và đội ngũ bác sĩ chuyên môn để đảm bảo an toàn và hiệu quả của ca thẩm mỹ.

Xem chi tiết: Nháy mắt phải [ Giật mắt phải báo hiệu điềm gì ? Điềm Xấu Tốt ]

cat1

2. Những ai nên bấm mí mắt?

Dù là một thủ thuật đơn giản, việc nhấn mí mắt để có được đôi mắt rõ nét và đẹp tự nhiên không phải ai cũng phù hợp.

Bác sĩ Louis Trương khuyến khích những trường hợp nên bấm mí là:

  • Mắt 1 mí, mí lót nhưng không có nhiều da chùng và mờ thừa
  • 1 bên 1 mí, 1 bên 2 mí
  • Mắt có mí nhưng nếp mí mờ nhạt, không rõ nét
  • Mắt bên to bên nhỏ, không đều nhau,…
Có thể bạn quan tâm:   Cắt mí mắt – giải pháp cho sắc sảo và trẻ trung hơn
Những ai nên bấm mí mắt?
Những ai nên bấm mí mắt?

Xem ngay: Cắt mí plasma 

3. Nhấn mí mắt có giúp mắt to hơn không?

Nhấn mí có thể làm mắt trông to hơn. Kết quả tạo nên mắt hai mí đẹp tự nhiên, đường nét rõ ràng và dễ tạo thiện cảm với người đối diện.

Chính vì thế, người có mắt 1 mí, mắt híp, mí lót,… hoàn toàn có thể sở hữu đôi “cửa sổ tâm hồn” đẹp, to tròn cân đối, thần thái sắc sảo hơn sau khi bấm mí.

Trên thực tế, tuỳ vào đặc điểm mắt của từng khách hàng, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện bấm mí kết hợp tạo khoé mắt, mở rộng góc mắt,… nhằm đem lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Xem thêm:

 

METROPOLE

METROPOLE is one of the leading specialized cosmetic facilities in Vietnam. With more than 10 years of operation, METROPOLE currently has 2 main branches in Ho Chi Minh City and Hanoi, specializing in many cosmetic fields such as eyes, nose, jaw and face orthopedics, body shaping, and specialized skin treatment. The hospital is fully equipped with standard technology and machinery with an operating room system, technology received and transferred from reputable medical units from Germany, America, Korea, and Japan. The team of medical specialists at METROPOLE always updates the latest trends in the cosmetic industry, with the goal of providing a safe and quality examination and treatment experience.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *